Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các giải đấu này là cơ hội để game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 thể hiện bản lĩnh, gặp gỡ, giao lưu cùng toàn thể cộng đồng người chơi trong nước, trong khu vực và mở rộng ra tầm thế giới.

 

Nhiều giải đấu tầm cỡ quốc gia và quốc tế

Với gameplay thuần kiếm hiệp, chú trọng đến trải nghiệm PvP đối kháng trực tiếp của game thủ, các giải thi đấu luôn là một phần không thể thiếu đối với cộng đồng CACK. Từ phạm vi riêng lẻ mỗi quốc gia để tuyển chọn nhân tài, các giải đấu lớn mang tầm khu vực, quốc tế cũng được tổ chức hàng năm.

 

Riêng ở thị trường Việt Nam, Đại Hội Cửu Âm là giải đấu lớn nhất giành cho toàn thể cộng đồng người chơi. Đây là sân chơi chung giành cho game thủ khắp các máy chủ tụ hội cùng tranh tài, tìm kiếm ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ. Không chỉ là người chiến thắng của Cửu Âm Việt Nam, vị Minh Chủ này sẽ là đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường của Cửu Âm Chân Kinh tầm cỡ quốc tế.

 

Ở phạm vi khu vực, CIC là giải đấu lớn thường niên được tổ chức tại Thái Lan. Đây là giải đấu được Cubinet tổ chức cho game thủ CACK trên khắp các máy chủ trong khu vực Đông Nam Á. Có thể bắt gặp ở giải đấu này đại diện của hầu hết các quốc gia Đông Nam Á có phong trào game online phát triển mạnh như Singapore, Malaysia, Philippines… Và Việt Nam cũng đã có đại diện tham dự lần đầu ở CIC 2014.

 

Giải đấu quy mô nhất của CACK chắc chắn phải kể đến là WAC. Được tổ chức hằng năm tại thị trường quê nhà, WAC là nơi các cao thủ CACK được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới hội tụ, tranh tài, thể hiện trình độ PvP tuyệt vời của mình. Qua 2 kỳ WAC đã diễn ra, mặc dù đại diện của Việt Nam chỉ giành được thành tích tốt nhất khi lọt vào top 16 năm 2014 nhưng đó thực sự là một thành tích đáng kể đối với cộng đồng người hâm mộ trong nước, khi tuổi đời của CACK Việt Nam còn non trẻ, và các đối thủ quốc tế thực sự quá mạnh.

Đấu trường thực sự cho gamer hardcore

Không phải tựa game nào trên thế giới cũng có thể duy trì được nhiều giải đấu tầm quốc gia, quốc tế.. Bởi để làm được điều đó, sức sống của cộng đồng phải mãnh liệt và sự thi thố này đáp ứng đúng nhu cầu của người chơi. Qua các kỳ của những giải đấu nói trên có thể thấy, sự phù hợp của những mùa giải lớn có tác dụng rất tích cực với cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh – nơi hội tụ những con người yêu thích những trải nghiệm hardcore, chú trọng rèn luyện kỹ năng và khao khát thể hiện bản lĩnh vượt trội của mình.

 

Ở thời điểm hiện tại, giải đấu CIC 2015 giành cho cộng đồng CACK đang được rục rịch chuẩn bị, hứa hẹn sẽ bùng nổ sớm trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội để người chơi khắp khu vực Đông Nam Á hội ngộ tranh tài. Với riêng cộng đồng game thủ CACK Việt Nam, mặc dù chưa có thông tin gì về một giải đấu trong nước để tuyển chọn nhân tài, nhưng với một tựa game đang sung sức vừa bước sang tuổi thứ 3, thì việc sắp sửa có một giải đấu để tuyển chọn nhân tài cho mùa giải mới không phải là một dựa đoán xa vời.

 

Để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến vấn đề này, chúng tôi đã liên hệ với đại diện NPH GOSU tuy nhiên chỉ nhận được sự úp mở: khả năng sẽ có giải đấu trong nước để tìm ra đại diện CACK Việt Nam tham dự CIC 2015.

Với truyền thống “chịu chơi” và phong độ ổn định của CACK hiện tại, cộng đồng game thủ Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào một giải đấu quy mô trong tương lai gần sắp tới. Xa hơn nữa, sẽ là cơ hội có mặt và tỏa sáng của đại diện Việt Nam ở CIC 2015 – đấu trường lớn cho cộng đồng game thủ Cửu Âm khu vực Đông Nam Á.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận