Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nỗi lo lớn nhất của nhiều game thủ đối với dòng game 3D thường là vấn đề khó trải nghiệm, nhưng với Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2), bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố này. Mặc dù có gameplay khác biệt, cực lạ và nhiều yếu tố mới mẻ, cốt truyện sâu, nhưng nhờ quá trình cải tiến không ngừng, mọi game thủ đều có thể dễ dàng khám phá CACK2.

Game kiếm hiệp 3D có hướng đi khác biệt

CACK2 là một tựa game kiếm hiệp chất lượng, nhiều điểm mới lạ, khác biệt so với các tựa game khác cùng thể loại trên thị trường, cũng chính yếu tố này khiến cho game thủ thấy e dè khi tiếp cận game.

Bối cảnh 3D rộng lớn, chân thực

Vốn đã quen với các game 2D bối cảnh hẹp, nhiệm vụ hướng dẫn từng bước chỉ cần click hoàn thành, auto trang bị tận răng, người chơi rất dễ bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận với CACK2 với bối cảnh quá rộng, mọi thao tác đều phải tự làm.

PvP chân thực, khác biệt

Cốt truyện sâu, nhiều kịch bản lựa chọn yêu cầu người chơi phải tự mình khám phá, trải nghiệm… Bên cạnh đó, lối chơi không cấp độ quá khác biệt với phong cách cày cấp quen thuộc phổ biến trên thị trường. Hệ thống tính năng, võ học phong phú không ngừng được mở rộng, yêu cầu kỹ năng PvP thuần thục và sự tìm tòi kỹ lưỡng khiến gamer ngại tiếp cận.

Không ngừng cải tiến, gần hơn với game thủ

Ý thức được những vấn đề khiến game thủ e ngại khám phá, CACK2 đã liên tục có những cải tiến qua từng phiên bản, cả về cốt truyện lẫn các tính năng, gameplay để game thủ dễ dàng tiếp cận hơn.

Từng thao tác được hướng dẫn cụ thể

Cốt truyện game được tinh giản ngắn gọn, tối ưu nhất cho người chơi khám phá. Hệ thống nhiệm vụ cũng được làm mới, giữ lại nội dung chủ yếu, bỏ các bước thừa và có hướng dẫn cụ thể từng bước ở giai đoạn gamer làm quen với môi trường game.

Cốt truyện được tinh giản, dễ theo dõi hơn cho game thủ

Hệ thống thao tác ingame, các yếu tố môi trường, gameplay cũng được hướng dẫn chi tiết, để người chơi thuần thục cách chơi, các tính năng cơ bản nhanh nhất có thể, tạo điều kiện khám phá sâu hơn, dễ dàng gắn bó với game.

Nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng, NPH

Cộng đồng game thủ CACK2 vốn có truyền thống đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau tận tình, nhất là với người chơi mới! Nếu vừa vào game, còn bỡ ngỡ và muốn tìm hiểu, đa phần gamer sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn cụ thể cho bạn từng thắc mắc nhỏ, chỉ bảo rất nhiệt tình khiến cho bạn có cảm giác vô cùng thân thiện…

Cộng đồng luôn sẵn sàng tương trợ

Đừng lo chuyện thực lực thấp bị coi thường, nếu cần hỗ trợ đánh quái làm nhiệm vụ, khiêu chiến thế lực, hoặc dẫn đi cấm địa, bang hội luôn có người sẵn sàng dẫn bạn đi, chỉ cho bạn từng bước một.

Kho giftcode với nhiều hỗ trợ thiết thực

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về game, bạn có thể từ từ tìm đọc trên trang chủ, diễn đàn đều có hướng dẫn cụ thể về từng tính năng, từng bước luyện công nâng thực lực, võ học môn phái, võ học giang hồ… được viết rất chi tiết, cụ thể. Ngoài ra, nhiều gói giftcode hỗ trợ với nhiều phần quà thiết thực được NPH trao tặng cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình khởi đầu khám phá game.

Với những cải tiến không ngừng về nội tại game, sự hỗ trợ nhiệt tình từ cả phía cộng đồng lẫn NPH, trải nghiệm siêu phẩm CACK2 bây giờ đã thật sự trở nên dễ dàng với tất cả người chơi, ngay cả với những gamer lần đầu tiếp cận thể loại 3D. Được biết, máy chủ mới Di Hoa Cung sẽ được khai mở vào 10/03/2015 cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón tân thủ.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận