Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện tại cộng đồng đam mê Cửu Âm Chân Kinh đã có thể truy cập trang Intro để tận mắt xem thông tin những tính năng sẽ được cập nhật trong phiên bản Duy Ngã Độc Tôn: http://cuuam.gosu.vn/intro

Thời gian gần đây, khi NPH GOSU tổ chức event viết bài hướng dẫn cho phiên bản mới, có nhiều game thủ tinh ý đoán được rằng đây là hành động “thả thính” và ngày ra mắt phiên bản đã cận kề. Tuy nhiên khi chính thức nhận được thông báo từ trang chủ, cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh mới thật sự vỡ òa trong sung sướng “Ơn giời! Phiên Bản mới, hai môn phái mới đây rồi!”

Cửu Âm Chân Kinh hiện tại có đến 21 môn phái, hơn 100 bộ võ học

Từ lâu, Cửu Âm Chân Kinh đã nổi tiếng phong phú về môn phái và kho tàng võ học đồ sộ. Tính đến nay, tựa MMORPG 3D này đã có đến 21 môn phái, hơn 130 bộ võ học ra mắt. Sự xuất hiện của hai ẩn thế môn phái là Đạt Ma Phái - Ngũ Tiên Giáo cùng nhiều tính năng khác cũng chính là lời khẳng định với game thủ rằng, sắp tới thế giới Cửu Âm sẽ có rất nhiều mục tiêu mới để chinh phục.

Trong đó, phái mới Ngũ Tiên Giáo, hay còn được nhiều gamer biết đến với cái tên Ngũ Độc Giáo, thuộc thế lực tà phái, là một chi của Nam Cương Vu Giáo. Đệ tử trong giáo này chuyên nghiên cứu cổ Thuật (Thuật sâu độc) - một là để tự vệ, hai là trị bệnh cứu người. Binh khí sử dụng là Đồ Thủ (quyền cước) - Song Hoàn. Sở trường tấn công đa dạng, tạo sát thương tốt cả cận chiến lẫn tầm xa. Ẩn phái này được đánh giá rất lợi hại bởi các kỹ năng khống chế, giảm thuộc tính địch.

Còn Đạt Ma Phái được xem là ẩn phái có “biệt tài” gây ức cho đối thủ với khả năng gây choáng và giảm nộ khí liên tục khi cận chiến. Binh khí được chọn để thi triển võ học là Đồ Thủ - Trường Côn. Thuộc thế lực chính phái, lấy tư tưởng của Thiền Tông Phật môn làm cơ bản để lập phái, đệ tử Đạt Ma hậu thế kiến tính thành Phật, tịnh tâm tu thiền. Tuy đa phần đều là ẩn tu, không màng thế sự, nhưng nếu có người cố ý làm khó dễ, thì cũng không màng tới quy tắc thế tục, quyết trừng trị bằng được.

Tuy nhiên, hai môn phái ẩn thế đã lâu nay lại đồng thời xuất hiện tại phiên bản Duy Ngã Độc Tôn quả là một điều lạ. Và theo NPH GOSU bật mí, thì sự kiện này xuất phát từ câu chuyện Quyết Chiến Lăng Tiêu Thành cùng tính năng Lăng Tiêu Tiên Chủ cũng được ra mắt trong phiên bản này.

Theo đó, sau khi vượt qua sự cạnh tranh của giới võ lâm, người chơi có tích điểm cống hiến cao nhất cho Lăng Tiêu Thành, sẽ được vinh dự học được tuyệt kỹ nội công Lục Đạo Lăng Tiêu Độc Tôn Quyết. Xứng với hai chữ Độc Tôn trong tên của mình, bí kiếp nội công chỉ dành cho thành chủ Lăng Tiêu Thành, có đến 3 hiệu ứng “trâu bò” là hồi máu bản thân, duy trì sát thương đối thủ, phản đòn khi bị combo. Sở hữu nội công này, đối với bất kỳ nhân vật nào cũng là một lợi thế lớn trong các trận giao chiến PvP.

Bên cạnh hai môn phái mới cùng tính năng Lăng Tiêu Tiên Chủ, phiên bản Duy Ngã Độc Tôn còn ra mắt cấm địa Thiên Ẩn Cốc, hai bộ võ học mới Tứ Tượng Kiếm Quyết, Thiên Nhiên Lý Tầm Lưu,.. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, người viết không thể thể giới thiệu đầy đủ hết nên mời bạn đọc tham khảo trực tiếp tại intro Cửu Âm Chân Kinh.

Được biết, nhầm tăng thêm nhiệt cho phiên bản mới, Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện nhiều sự kiện, quà tặng hấp dẫn như Đập Trứng Vàng, Quà Tri Ân, Cửu Âm Hồi Quy,…Tất cả sẽ xuất hiện cùng phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn vào ngày 27/09.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới Duy Ngã Độc Tôn, cùng các sự kiện đặc biệt của Cửu Âm Chân Kinh, mời bạn đọc tham khảo tại:

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận