Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cửu Âm Chân Kinh luôn được săn đón ở thị trường game Việt

Bảo Việt | 18/08/2014 15:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Dù đã ra mắt được một năm với bao thăng trầm, biến động của ngành game Việt Nam thì Cửu Âm Chân Kinh vẫn luôn là cái tên được "săn đón" mỗi khi có server mới hoặc update lớn.

Tranh cãi từ việc thu phí đến miễn phí

GOSU đã tiếp nhận phản ứng nhiều chiều của người chơi khi bước đầu vận hành theo phương thức mới là thu phí mã kích hoạt nhân vật, nhiều ý kiến cho rằng đây là cách thức mới, tiến bộ theo, đảm bảo tài khoản cho nhân vật game thủ theo xu hướng vận hành game của thế giới. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến "ném đá" và bị “dội ngược” vì rào cản này khi đến với Cửu Âm Chân Kinh.

Để phù hợp hơn với thị trường game Việt, nhà phát hành GOSU đã thay đổi hình thức vận hành sang miễn phí sau một thời gian và điều này có vẻ phù hợp với người chơi hơn. Cho đến nay, Cửu Âm Chân Kinh tuy là một game miễn phí nhưng vẫn luôn là đề tài nóng cho mọi cuộc tranh luận có liên quan đến việc phát hành game bom tấn 3D tại Việt Nam.

So sánh lối chơi

Lối chơi trong CACK hoàn toàn khác biệt so với các game khác, không cấp độ, không nhiệm vụ lan man, người chơi CACK tìm thú vui ở tu luyện thực lực, hoạt động giang hồ, bang hội,...

Thế nhưng, sự khác biệt của "bom tấn" này dù là điểm mạnh nhưng cũng là hạn chế. Bởi lối chơi mới lạ của CACK khiến cho một bộ phận người chơi muốn tìm cảm giác cầy cấp hùng hục hay quen tay với thao tác click chuột đơn giản bị "choáng ngợp". Chính vì vậy mà CACK được đánh giá là một game khó. Mặc dù vậy, với sự hỗ trợ từ NPH, từ chính cộng đồng CACK thì hiện tại CACK đã "dễ" hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, theo thông tin mà GameSao được cập nhật thì trong phiên bản sắp tới, CACK sẽ cải tiến để thân thiện và giúp tân thủ dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều.

Cùng với đó là đồ họa sắc nét, chân thực, bắt kịp xu hướng thị trường thế giới cũng là lý do khiến CACK luôn là sự lựa chọn tiên quyết.

Nhiều game thủ háo hức chờ đợi về phiên bản mới - server mới

CACK luôn nằm trong vòng quay thị trường game3D và là tâm điểm của tựa game kiếm hiệp, vì vậy, ngay khi tung ra intro mới vào 15/08 vừa qua, tựa game này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Intro mới độc đáo

Những người đã, đang, hoặc sẽ chơi luôn mong chờ GOSU tạo ra đột phá cho CACK để những game thủ cũ có thể quay lại, người đang chơi có thể làm mới mình và đặc biệt là tân thủ có thể trải nghiệm. Mà đột phá ở đây chính là một phiên bản mới và một server mới.

Cộng đồng ngóng chờ phiên bản mới - server mới

Mặc dù Thiên Hạ Biến có lẽ là điều ai cũng đoán được nhưng còn server mới? Liệu NPH có tạo cho tân thủ một cơ hội cũng là tạo cho chính mình một cơ hội "bùng nổ" trở lại? Theo intro mới phát hành mới thì vào ngày 20/08 tới đây sẽ kết thúc thời gian đếm ngược. Hy vọng tới lúc đó, cộng đồng game thủ Việt sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng từ NPH GOSU.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận