Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy tên gọi của phiên bản cũng như thời điểm ra mắt vẫn chưa được GOSU tiết lộ nhưng không ít game thủ cũng đã bắt đầu "đoán già đoán non". Theo GameSao được biết ở phiên bản mới này cấu trúc gameplay sẽ Cửu Âm Chân Kinh thay đổi đến 90%, nhưng liệu có thể gọi đây là Cửu Âm Chân Kinh 2 hay không?

Hệ thống khí hậu, thời tiết tự nhiên được thay đổi

Nhiều game online đã áp dụng nhiều hiện tượng thời tiết ở một số bản đồ đơn lẻ.Có thể nói là một bước tiến về kỹ thuật đồ họa cho game nhập vai kiếm hiệp 3D phong cách mới và đặc biệt là chưa từng xuất hiện tại Việt Nam khi đưa cả một hệ thống thời tiết vào game.

Từ sánh sét ngang trời…

Những cơn bão cát cuồn cuộn lướt qua sa mạc, những trận mưa tuyết cứ mãi rơi không ngừng, hay tiếng sét giật ngang trời...hay những cơn mưa chiều tầm tã nhưng lãng mạn, đặc biệt hơn là những thay đổi sắc thái theo trình tự thời gian của một ngày, những hiện tượng hiếm gặp như Nhật thực, Nguyệt thực cũng được khắc họa một cách khéo léo, bên cạnh đó là những tính năng bí ẩn nhưng vẫn chưa được tiết lộ..

… đến cơn mưa chiều tầm tã.

Thay đổi căn bản từ đồ họa đến cốt truyện, kịch bản

GOSU cũng cho biết thêm, nền tảng đồ họa trong game sẽ được nâng cấp liên tục để làm hình ảnh trong game trở nên mượt mà, sắc nét hơn. Độc đáo hơn, dù đồ họa được nâng cấp nhưng cấu hình tối thiểu để chơi game vẫn được giữ nguyên khiến người chơi bớt lo lắng hơn.

Khung cảnh trong game được xây dựng rõ nét, chi tiết hơn

Để giúp người chơi dễ tiếp cận hơn, kịch bản trong game cũng sẽ được tinh giản, đi kèm với đó để tăng thêm phần hấp dẫn thì các kịch bản nhỏ lẻ cũng sẽ được lồng ghép vào. Thay đổi này sẽ giúp người chơi đăng nhập game một cách dễ dàng và thuận lợi hơn trước đây.

Kịch bản mới tạo điều kiện cho tân thủ tìm hiểu game dễ dàng hơn

Thêm 7 thế lực - giang hồ phân tranh ngày càng khốc liệt!

Phiên bản sắp tới cũng sẽ xuất hiện thêm 7 thế lực mới hoàn toàn bên cạnh 8 môn phái hiện đang có, với những thế mạnh riêng và hệ thống võ học mới hoàn toàn. Cục diện giang hồ CACK hiện nay sẽ thay đổi gần như hoàn toàn sau sự xuất hiện của những thế lực này.

Vô Căn Môn – 1 trong 7 thế lực mới sắp gia nhập giang hồ

Với sự bổ sung này, thế giới võ học trong CACK vốn đã phong phú,đa dạng giờ lại càng trở nên rộng lớn và hấp dẫn hơn, game thủ cũng sẽ có thêm nhiều sự lựa  trên cho bước đường bôn tẩu giang hồ.

Dự đoán CACK 2 sẽ ra mắt trong quý III/2014?

Có thể nói, CACK đã được nâng lên một tầm cao hơn khi tựa game này đã có những thay đổi làm biến đổi hoàn toàn thế giới hiện tại, bên cạnh những nét riêng vốn có. Thế nên không quá khi nói rằng đây có thể là Cửu Âm Chân Kinh 2!

Như vậy thông tin quan trọng nhất ở buổi Big Offline đã được hé lộ, giờ có lẽ người chơi đang mong chờ về thời gian mà NPH sẽ update phiên bản mới. Liệu sự đột phá nào sẽ xuất hiện? Liệu sẽ là trong những tháng cuối năm 2014 hay game thủ vẫn phải mòn mỏi đợi chờ? Tất cả vẫn còn là ẩn số.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận