Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cửu Kiếm HD ấn định ra mắt vào 10h ngày 15/12

Bi VI | 14/12/2015 14:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trên teaser của Cửu Kiếm HD, thông tin ngày ra mắt đã được cập nhật: Ngày 15/12, vào 10h sáng.

Ngay trên teaser của Cửu Kiếm HD, game thủ đã được giới thiệu một số điểm đặc sắc của game, nhưng quan trọng hơn cả với game thủ là những Link để nhận code và tham gia event.

Event nhận iPhone trên teaser

Để nhận code, trước mắt thì người chơi cần đăng kí tài khoản tại (http://myga.vn ) và xác nhận Email + Sđt. Người chơi sẽ được nhận 3 code từ đây. Một số code khác thì được phát trên Fanpage hoặc group của Cửu Kiếm HD.


 

Xét về game Cửu Kiếm HD có thế mạnh về độ họa rất lớn. Kĩ thuật 3D không đơn giản chỉ đem lại hình ảnh chân thực, mà tất cả còn được thiết kế rất tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết! Từ nhân vật đến thú cưỡi, NPC đi theo hay cả những quái vật “cùi” nhất cũng đều chân thực và đẹp mắt.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết thêm: Ý tưởng ban đầu phát triển Cửu Kiếm là 1 game client. Tuy nhiên, để thích ứng với xu thế hiện nay là webgame đang được game thủ đặc biệt yêu thích, NSX đã mạnh dạn chuyển đổi Cửu Kiếm HD thành webgame. Nhờ vậy, game đã sở hữu những ưu thế của game client: Đồ họa đẹp, Nội dung phong phú, Tính năng đầy đủ (VD: Tính năng giao dich hay Kết hôn – webgame ít thấy).

Điểm thú vị là sức hút của Cửu Kiếm HD đến nhiều từ những nhân vật mà lại đến từ hệ thống Pet! Không đơn giản như các game khác, với pet thường chỉ là Thú cưỡi, pet của Cửu Kiếm HD được phân chia thành 3 loại chuyên dụng

  1. Pet trợ thủ: Sức chiến đấu khiến cao bất bất ngờ, nhiều lúc còn có thể thay thế hoàn toàn bạn trong việc chiến đấu!

  1. Pet hộ vệ: Mang đến những kĩ năng giúp bạn sinh tồn trong mọi hoàn cảnh.
  2. Tọa kị: Tăng cường các chỉ số cực lớn và mang đến nhiều kĩ năng lợi hại vô cùng!

Ngoài ra, Cửu Kiếm HD còn thể hiện sự phong phú ngay từ nhân vật người chơi nhập vai: Trang bị 12 loại trang bị chiến đấu và 4 loại trang bị phụ trợ! Trong số đó, hầu hết các trang bị đều có thể nâng cấp để xuất hiện kĩ năng tương ứng! Nhờ vậy, quá trình chơi game sẽ rất thoải mái cho tất cả mọi game thủ.

Nhận code và tham gia event nhận iPhone Cửu Kiếm tại: http://cuukiemhd.vn

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận