Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Cựu tuyển thủ Đặng Phương Nam trở lại với bóng đá trong ... Đột Kích

Q7 | 27/05/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 25/5 vừa qua, sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá” đã diễn ra với sự góp mặt của danh thủ Đặng Phương Nam. Hào hứng và sôi nổi là những gì mà các game thủ có mặt tại sự kiện cảm nhận được. Tham gia thi đấu trong chế độ chơi mới, Phương Nam đã có những trận cầu nảy lửa cùng các game thủ Đột Kích.

Chế độ mới World Cup đang là tâm điểm của mọi sự chú ý trong làng Đột Kích Việt thời điểm hiện tại. Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá cho sự kiện này, một giải đấu đặc biệt đã diễn ra với sự tham gia của các team Đột Kích FiFa Online 3. Đặc biệt, khách mời danh dự của sự kiện này là danh thủ Đặng Phương Nam cũng đã tới tham dự và có những giây phút hào hứng trải nghiệm chế độ chơi này.

Đặng Phương Nam xuất hiện tại sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”

Tại sự kiện, Phương Nam đã sát cánh cùng team Freedom thi đấu bóng đá trong chế độ chơi World Cup của Đột Kích. Thân thiện, cởi mở và hòa đồng là những gì mà người chơi tham gia sự kiện cảm nhận được từ danh thủ Phương Nam. Trên sân bóng Đột Kích, anh đã thực sự trở thành một người đồng đội của các game thủ.

Đặng Phương Nam sát cánh cùng Freedom thi đấu bóng đá theo cách của Đột Kích

Clip phỏng vấn Đặng Phương Nam

Vào thời điểm lễ khai mạc World Cup chỉ còn được tính từng ngày, việc Đột Kích tung ra bản Big Update với điểm nhấn là chế độ chơi bóng đá World Cup không những giành được sự quan tâm của các game thủ, mà còn thu hút được cả sự chú ý của những tín đồ môn thể thao vua.. Chế độ chơi kết hợp giữa bóng đá và cận chiến đồng đội, hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn giải trí mới lạ và thú vị cho người chơi.

Danh thủ  của ĐTQG Việt Nam hào hứng trải nghiệm chế độ mới

Sau khi thử nghiệm chế độ chơi mới, Phương Nam tỏ ra rất thích thú, anh chia sẻ:

Sau khi tham gia thi đấu cùng các đồng đội, mình cảm thấy rất vui. Trò chơi là sự kết hợp của chiến đấu và đá bóng, vừa mang tính phối hợp đồng đội, vừa mang tính chiến đấu cá nhân. Mình thấy chế độ chơi này rất thú vị, đặc biệt là trong bối cảnh World Cup sắp diễn ra, những game như thế này sẽ mang đến nhiều niềm vui và sự mới lạ cho những người chơi game”.

Đặng Phương Nam tham gia giao lưu và kí tặng với các game thủ

Tại sự kiện, những trận cầu nảy lửa đã diễn ra đầy sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần gay cấn. Với sự góp mặt của danh thủ Phương Nam, không khí của khu vực thi đấu càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Kết thúc sự kiện, Phương Nam đã có buổi giao lưu và kí tặng bóng kỉ niệm với các game thủ Đột Kích.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn

 

Q7

Thăm dò ý kiến

Bạn đã chơi chế độ bóng đá trong Đột Kích chưa?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận