Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu Mount RushNore trong Hearthstone là có thật, James “Firebat” Kostesich chắc chắn sẽ có một vị trí trang trọng ở đó.

Firebat thông báo giải nghệ trên tài khoản Twitter cá nhân vào sáng ngày 05/10.

Firebat từng là nhà vô địch của Chung kết Thế giới Hearthstone 2014, nhận 100,000 USD tiền thưởng. Kể từ đó, anh trở thành một nhân vật có tiếng nói, một trụ cột trong cộng đồng Hearthstone.

Cùng với hai người đồng nghiệp Dan “Frodan” Chou và Brian Kibler, Firebat từng tổ chức Omnistone podcast - là nơi mà khán giả có thể học hỏi thêm về Hearthstone cũng như lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm được chắt lọc từ một trong những pro players hiểu biết nhất.

Firebat cũng có một lượng người theo dõi trên Twitch và vẫn lọt top streamers nội dung Hearthstone mỗi khi anh lên sóng.

Từ 2014 đến nay, Firebat thường xuyên tham dự các giải đấu lớn nhỏ và vẫn luôn là gương mặt quen thuộc với cộng đồng Hearthstone. Trong một bình luận mới đây trên Reddit, anh cũng giải thích lý do nghỉ hưu vì cảm thấy những tháng gần đây mình đã xao nhãng công việc và chưa dành đủ thời gian cọ xát ở đẳng cấp cao nhất.

Firebat nói rằng anh vẫn sẽ sáng tạo nội dung Hearthstone và hy vọng có thể giúp ích cho những người khác đang muốn thi đấu chuyên nghiệp.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận