Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tam tộc hiện thế, mưu đồ thiên hạ

 

Cuối thời nhà Thương, Trụ vương tàn ác vô đạo khiến cả dân chúng và các vị thần linh đều phẫn nộ. Hậu duệ của tam tộc tái hiện nhân gian, trận chiến phò Chu diệt Thương cũng chính thức khai màn. Hòa mình vào bối cảnh đầy khốc liệt Phong Thần, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong ba class nhân vật để mưu đồ thiên hạ.

 

Sau cả ngàn năm mai danh ẩn tích, Cuồng Chiến – hậu nhân của Ma Thần Xi Vưu năm xưa bất ngờ trỗi dậy với sức mạnh cuồng bạo vô song. Kế thừa huyết thống của bộ tộc Cửu Lê, Cuồng Chiến sở hữu nguồn thể lực dường như vô tận, vận dụng thanh trọng binh tung hoành giữa chiến trường, vạn người khó ngăn.

Cuồng chiến

Để chống lại sức mạnh vô địch của hậu duệ Xi Vưu, con cháu của Hiên Viên Hoàng Đế cũng quyết định tái hiện nhân gian. Tinh thông ngũ hành, thấu hiểu âm dương luân chuyển, Thần Pháp – có khả năng vận dụng tối đa năng lượng của thiên địa tự nhiên, đem cả gió mây, sấm chớp vào những trận chiến sinh tử.

Thần pháp

Đứng nhìn khói lửa chốn nhân gian, Ám Thích - truyền nhân của Thần Nông nhất mạch cũng không cam lòng chịu cảnh tịch mịch. Nổi danh với tuyệt kỹ ám khí xuất quỷ nhập thần và khả năng ẩn thân độc nhất vô nhị, nhân vật Ám Thích hứa hẹn sẽ trở thành nỗi khiếp sợ trên chiến trường, khiến các đối thủ phải nơm nớp âu lo.

Ám thích

Xưng bá Phong Thần – con đường nào ngắn nhất?

Không chỉ mang đến ba lớp nhân vật với những đặc tính khắc chế lẫn nhau, webgame Phong Thần còn đưa ra những con đường khác biệt cho từng game thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có ba hướng đi riêng với ưu điểm, nhược điểm nhất định. Sự lựa chọn của mỗi người chơi sẽ khiến các trận chiến của Phong Thần đều trở nên biến hóa khôn lường.

Lựa chọn phát triển theo hướng Xiển giáo, game thủ sẽ nắm giữ ưu thế lớn với khả năng tấn công số đông. Tuy nhiên, những người đi theo con đường Triệt giáo lại có được uy lực trong chiến đấu đơn lẻ, dứt điểm đối thủ nhanh chóng. Ngoài ra, Yêu giáo với năng lực hỗ trợ cho các đồng đội cũng là một lựa chọn không hề tồi chút nào.

Theo đuổi con đường nào, người chơi sẽ phải tìm kiếm những pháp bảo phù hợp với hướng phát triển của riêng mình. Mười pháp bảo tương ứng với mười chiêu thức chủ động và bị động chính là những “át chủ bài” giúp game thủ xông pha chiến trường, xây dựng sự nghiệp. Trong suốt chặng đường khám phá thế giới Phong Thần, người chơi luôn có cơ hội “làm lại từ đầu”, tẩy điểm để lựa chọn một hướng đi khác phù hợp hơn.

Mười pháp bảo với 5 kỹ năng chủ động, 5 kỹ năng bị động

 

Ba lớp nhân vật với chín hướng đi khác biệt hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi người chơi đến với webgame Phong Thần. Không bó hẹp khả năng sáng tạo như nhiều trò chơi tiên hiệp khác, Phong Thần luôn dành chỗ cho những biến tấu thú vị, những phá cách đầy ấn tượng để tạo nên vô số màn đấu phép biến hóa khôn lường.

 

Xưng bá trong thế giới Phong Thần, không có con đường ngắn nhất, chỉ có con đường phù hợp nhất đang chờ đợi mỗi người chơi tự tay mình khám phá tại http://phongthan.360game.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận