Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin từ NPH, với đà tăng trưởng và duy trì lượng người chơi bỏ game ít như hiện nay, Đắc Kỷ Online có thể tung 4 máy chủ ngay trong ngày ra mắt. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật của Đắc Kỷ Online trong ngày Closed Beta.

Xét về mặt hình thức, Đắc Kỷ Online không hề có bất cứ sự bứt phá nào quá lớn trong thể loại. Game trung thành với lối chơi nhập vai đánh theo lượt thuần túy, có sự tương đồng lớn với các game từng ra mắt thành công trên thị trường như Long Tướng, Nữ Thần Kiếm, Long Thần Tranh Bá, Phong Lưu Tam Quốc,… và đặc biệt là Chân Long Giáng Thế. Tuy nhiên, với đồ họa thực sự nổi trội cùng cách đánh linh hoạt, Đắc Kỷ Online đã chiếm gọn tình cảm của cộng đồng người yêu thích nhập vai đánh theo lượt tại Việt Nam.

Map tân thủ đông nghịt người chơi

Tuy đón lượng người chơi rất đông, Đắc Kỷ Online không hề gặp tình trạng lag hay delay trong quá trình trải nghiệm. Tại NPC nhận nhiệm vụ tuyến tính, phụ bản, tình trạng người chơi dồn tụ nhận nhiệm vụ rất đông. Có thể nói NPH đã chuẩn bị cực kỳ chu đáo cho ngày giờ ra mắt game.

NPC nhận nhiệm vụ chính tuyến

Các lỗi trong game hầu như không gặp phải. Người chơi có thể dễ dàng tiếp cận game và nhanh chóng vượt qua các ải phụ bản với sự hỗ trợ của loạt chuỗi nhiệm vụ tân thủ. Đại diện NPH Đắc Kỷ Online hé lộ thêm “Chúng tôi rất tự hào vì đã mang lại cho cộng đồng một tự game chất lượng như Đắc Kỷ Online. Với đà tăng trưởng như hiện nay, việc ra mắt máy chủ liên tục trong thời gian tới chắc chắn sẽ được tung đều đặn để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng”.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận ngày ra mắt của Đắc Kỷ Online:

Giao diện loading game

Lựa chọn 1 trong 3 hệ phái chính (Và một hệ phái ẩn đặc biệt xuất hiện sau trong game)

Hệ thống chiêu thức và NPC được đầu tư kỹ càng

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận