Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đắc Kỷ Online tung teaser 'cực độc' báo hiệu ngày ra mắt cận kề

ML | 11/11/2014 10:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi chính thức mở Fanpage cùng thông tin cập bến thị trường Việt không lâu, hôm nay tựa game nhập vai chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa - Đắc Kỷ Online đã tung ra teaser (trang giới thiệu) cực chất đồng thời hé lộ một số tính năng độc đáo của game.

Đắc Kỷ Online là tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh về đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa được xếp vào loại khá và hiện đang thu hút khá đông fan hâm mộ với sự xuất hiện dày đặc trên các cổng game danh tiếng tại thị trường bản địa. Mặc dù được xây dựng trên nền đồ họa 2D, tuy nhiên hình ảnh ingame được đầu tư rất kĩ lưỡng từ bối cảnh, chuyển động nhân vật cho tới các hiệu ứng kỹ năng, sao cho chân thực và tạo được cảm giác sướng tay đã mắt cho game thủ.

Điểm qua về trang Teaser của Đắc Kỷ Online, dễ dàng nhận thấy rằng ngoài việc công bố 4 lớp nhân vật chính trong game là Yêu Ma, Kiếm Tôn, Đấu Thánh, Phù Sư, game cũng chính thức được hé lộ với cộng đồng 4 tính năng đặc biệt mang tên Phong Thần Chiến, Tâm Ma Trùng Sinh – cho người chơi hóa thành Boss Thế giới, Vạn Tiên Chiến, Phá Tiên Trận… Được biết đây một trong số tính năng độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay và mang lại sự thành công cho game tại thị trường bản địa.

Có thể nói, việc tung Teaser giới thiệu game chính là điểm chốt báo hiệu game đã trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Theo thông tin chúng tôi nhận được, Đắc Kỷ Online dự kiến sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 11/2014.

Trang chủ: http://dackyonline.vn

Fanpage: http://facebook.com/dackyonline

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận