Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đại Chiến Titan bỏ giới hạn tài khoản để game thủ test 'thả phanh'

Minh Vũ | 06/02/2015 09:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) – Một tin vui đối với cộng đồng game thủ online là NPH Việt Game Online sẽ kéo dài ngày trải nghiệm Đại Chiến Titan mà không cần phải kích hoạt tài khoản.

Tiếp tục gia hạn ngày trải nghiệm Alpha test

Theo nguồn thông tin được NPH Việt Game Online chia sẻ, để chiều lòng nhóm game thủ chưa kịp trải nghiệm phiên bản Alpha Test, nhóm vận hành game sẽ tiếp tục gia hạn thêm ngày chơi thử miễn phí không cần code active như thời gian đầu. Thêm vào đó, vào thứ 7 ngày 7/2 tới, NPH Việt Game Online sẽ tổ chức buổi offline dành cho game thủ, nhằm giới thiệu thêm về các tính năng chuyên sâu của tựa game cực hay và kén người chơi.

Offfline game thủ Hà Nội ngày 7/2 và HCM vào ngày 8/2

Cũng theo chia sẻ của NPH Việt Game Online, trong giai đoạn Alpha Test game đã gặp rất nhiều lỗi như lag giật, disconnect và không vào được game, đây là những lỗi khá phổ biến đối với các sản phẩm game 3D trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, nhóm vận hành Đại Chiến Titan đã gần như khắc phục được và đưa server Alpha Test trở về bình thường. NPH Việt Game Online khẳng định rằng sản phẩm của họ sẽ ‘nuột nà' nhất trước khi phiên bản Closed Beta đến tay game thủ trong dịp tết nguyên đán.

Đồ họa game khá đẹp mắt và mượt mà trong thời gian trải nghiệm Alpha Test

Còn nếu bạn chưa biết tới sản phẩm game online được mệnh danh game triệu đô thì Đại Chiến Titan hay còn có tên gốc Titan Siege là game 3D MMORPG, một sản phẩm được đầu tư trong nhiều năm tâm huyết của NPH Việt Game Online. Đại Chiến Titan có bối cảnh thần thoại được phát triển bởi Chengdu Storm Totem Studio (Trung Quốc). Game có đề tài truyền thuyết châu Âu với sự pha trộn giữa nhiều thế giới thần thoại nổi tiếng như Bắc Âu, Hi Lạp cùng Ai Cập. Trong Đại Chiến người chơi sẽ hóa thân thành một trong 5 lớp nhân vật tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng giữa loài người và cả các phe phái Titan là Domination, Destruction.

5 lớp nhân vật có trong game Đại Chiến Titan

Với hệ thống nhân vật đa dạng trong game gồm 5 lớp: Chiến binh, pháp sư, mục sư, triệu hồi và sát thủ, mỗi lớp nhân vật lại có thêm 5 hướng nghề đa dạng. Đặc biệt, các lớp nhân vật này có khả năng tương tác mạnh mẽ cho nhau trong tất cả các cuộc chiến, tương tự như một đội hình trong các tựa game MMORPG quen thuộc. Bởi vậy, Đại Chiến Titan hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu đề cao tính đồng đội như những game MOBA hiện hành, chứ không chỉ là MMORPG truyền thống.

Ngoài ra, với cốt truyện dài vô tận và các sự kiện diễn ra xuyên suốt cả ngày, game thủ sẽ khó có thể chơi hết được Đại Chiến Titan chỉ trong thời gian ngắn. Liệu Đại Chiến Titan có xứng đáng là game triệu đô và quá khó chơi? Vào game ngay bây giờ để tải game và trải nghiệm phiên bản Alpha Test tại địa chỉ daichientitan.vn

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận