Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một streamer Twitch của Hàn Quốc đã bị ban thẳng cánh sau khi có hành vi bạo lực với một người đàn ông khác trong buổi livestream vào ngày 27 tháng 9, khiến một trong hai bị thương và rất nhiều người xem đã phải chứng kiến những hình ảnh tồi tệ đó trong nhiều phút liền ngay trên sóng trực tuyến.

Cảnh một trong hai người đàn ông đổ máu được quay trực tiếp ngay trên kênh

Cụ thể, trong buổi lên sóng trực tuyến trên nền tảng thuộc sở hữu của Amazon, hai người đàn ông ban đầu có vẻ thân thiện, dù dường như đã uống say trước đó. Tuy rằng kênh phát trực tuyến đã bị đình chỉ và dừng mọi hoạt động, nhưng đoạn phim về vụ việc đã phát tán rộng rãi trước khi nó bị xóa khỏi nền tảng.

Trong những phút trước khi xảy ra cuộc ẩu đả, hai người đàn ông cười và đùa giỡn với nhau, và cả hai dường như đã ký một mẩu giấy, mà một số khán giả Hàn Quốc phỏng đoán là một thỏa thuận không kiện nhau dù cuộc tranh luận ngay sau đó giữa hai người có như thế nào chăng nữa. Tiếp đó, người đàn ông mặc áo xanh, được cho là khách của luồng, dường như đang chế giễu người đàn ông mặc áo phông có chữ Twitch vì là một streamer kém nổi tiếng, và cặp đôi tranh luận căng thẳng về vấn đề này. Sau những lời qua tiếng lại ngày một căng thẳng, và một trong hai người đã đập bộ truyền phát vào bàn làm việc, khiến ngay lập tức nó bị phá vỡ sau một cú đập quá mạnh như vậy.

Những hình ảnh bạo lực trên sóng

Tiếp đó, cả hai không còn dung lời lẽ với nhau nữa mà bắt đầu lao vào ẩu đả. Những khán giả lỡ ấn vào xem cuộc livestream này đã phải chứng kiến những hình ảnh ngày một bạo lực hơn, nhất là khi người đàn ông mặc áo in chữ Twich kéo tóc, đấm đá và bắt người đàn ông mặc áo xanh quỳ xuống. Cuối cùng, khi cả hai có vẻ đã thấm mệt và dừng lại, có thể thấy người đàn ông mặc áo xanh bị thương nặng với khuôn mặt đẫm máu và bầm tím. Cuộc xô xát kết thúc khi họ ngồi lại ở trước màn hình cùng nhau, không nói thêm gì và dừng buổi livestream. Ngay sau đó cảnh sát đã đến và người đàn ông bị đánh đã được chăm sóc y tế.

Kênh Twitch Jangfolk1 đã nhanh chóng bị cấm khỏi nền tảng và với mức độ nghiêm trọng của cuộc livestream thảm hoạ này, nó có thể sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng không biết hai người đàn ông này có phải đối diện với một án phạt nào đó hay bị buộc tội không.

Sự lo ngại này là có cơ sở khi các vấn nạn về nội dung phản cảm, bạo lực trên sóng trực tiếp có dấu hiệu ngày một gia tăng khiến Twitch bị chỉ trích nặng nề vì đã buông lỏng, thiếu quả lí nội dung và đang có dấu hiệu siết chặt kỉ luật lại dần.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận