Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Dàn diễn viên lồng tiếng TVB sẽ góp giọng trong Thời Đại Anh Hùng

| 01/06/2014 00:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khi mới hé lộ thông tin cập bến làng game Việt – Thời Đại Anh Hùng đã sớm được đánh giá cao về gameplay, đồ họa cũng như âm nhạc trong game. Để khẳng định mức độ đầu tư cho đứa con cưng MOBA thế hệ mới này, NPH FPT Online còn tiết lộ quá trình thực hiện lồng tiếng cho game với dàn diễn viên từng phụ trách các dự án phim TVB.

Game được lồng tiếng Việt từ lâu đã không còn xa lạ đối với giới game thủ. Tuy nhiên đem một tựa game MOBA thực hiện lồng tiếng cho từng vị tướng như Thời Đại Anh Hùng thì hiếm gặp. Các câu thoại của tất cả các nhân vật trong game đều được lồng tiếng Việt 100% bởi những chất giọng rất truyền cảm. Khi trải nghiệm, người chơi sẽ có cảm giác gần gũi và sống động như thật khi phát hiện ra từng những giọng nói quen thuộc mình từng nghe khi xem phim TVB.

 

Clip lồng tiếng game Thời Đại Anh Hùng

Bên cạnh những câu nói nổi tiếng của các danh tướng xưa, người chơi còn phát hiện nhiều câu nói hài hước, vui bựa của cư dận mạng như: “Xin lỗi! Bác sĩ bó tay!”, “Đã đẹp trai thì không bao giờ sai!”, “Đã ngu thì chết chứ bệnh tật gì, hahaha!”. Khi bước vào những trận combat nẩy lửa, các câu thoại lần lượt vang lên vừa hào hùng vừa vui nhộn xen lẫn vào nhau tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.

Những câu thoại sống động của Thời Đại Anh Hùng sẽ chinh phục người chơi

Để trở thành 01 trong 2,000 game thủ Việt đầu tiên trải nghiệm game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng, người chơi có thể tải game trước vào ngày 03/6/2014, tham gia sự kiện “Giờ Vàng nhận key test” từ hôm nay cho đến hết ngày 05/6/2014. Game sẽ mở của thử nghiệm vào ngày 06/6/2014.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game online, clip, TDAH, gate, long tieng
Có thể bạn quan tâm
Bình luận