Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ xưa đến nay, anh hùng thường khó qua được ải mỹ nhân nhưng vừa qua một số ít những anh hùng Đột Kích đã vượt ải mỹ nhân một cách đơn giản để nhận được những phần quà giá trị. Tham gia sự kiện “Bắn cùng Hotgirl” tại chế độ chơi World Cup, game thủ đã được trải nghiệm không khí tưng bừng náo nhiệt của môn thể thao vua, cùng với cảm giác hồi hộp gay cấn khi cận chiến với những hotgirl nóng bỏng của Đột Kích.

Nga Tây nóng bỏng thách đấu các nam game thủ Đột Kích

Giọng điệu bình luận quen thuộc đầy hóm hỉnh và hài hước của Vicmax đã giúp những trận đấu của các hotgirl với các game thủ trở nên sôi động và hấp dẫn với những pha tấn công lên bóng tuy còn khá vụng về nhưng đầy quyết tâm. Dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Nga Tây, những cô gái hotgirl cũng đã khiến nhiều game thủ Đột Kích phải bất ngờ, sửng sốt về kỹ năng chiến đấu không kém phần quyết liệt và xuất sắc.

Đội hotgirl luôn sẵn sàng chiến đấu

Trải qua 11 trận đấu gay cấn, tuy không giành được nhiều chiến thắng và luôn bị áp đảo thi đấu nửa sân trong các trận đấu nhưng việc góp mặt của các hotgirl cũng đã khiến cộng đồng Đột Kích trở nên sôi động và có thêm cảm xúc, trải nghiệm với chế độ mới. Bản thân hotgirl Nga Tây cũng chia sẻ:

“Đây là lần đầu tiên Nga chơi thể loại game đòi hỏi nhiều kỹ năng đến như vậy, thật khó khi vừa phải ghi bàn mà lại phải chiến đấu để giữ bóng nhưng Nga đã rất vui khi có thể sát cánh cùng các bạn nữ chiến đấu và ghi bàn. Thật buồn vì các anh Đột Kích không nhường nhịn phái nữ gì cả.” (Cười)

Những hotgirl vui mừng hân hoan khi giành chiến thắng

Kết thúc sự kiện “Bắn cùng Hotgirl”, Đột Kích còn tung ra những chùm sự kiện  giúp game thủ có thể ăn bóng đá – ngủ bóng đá – chờ World Cup trong suốt tháng 6 này với nhiều hoạt động nội bật như đua top trong chế độ Bóng Đá, tặng điểm EXP, GP hay đăng nhập nhận quà… Tham gia trải nghiệm chế độ chơi mới, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận