Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đắng lòng chủ quán net bị lừa mua phím giả cơ 180k tưởng phím cơ xịn

GameK | 26/12/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chủ quán net đăng đàn khoe mới mua được một số loại bàn phím cơ siêu rẻ đến từ Trung Quốc, nhưng nhanh chóng được các đồng nghiệp cảnh tỉnh rằng đây chỉ là loại hàng giả cơ bình thường mà thôi.

Tình huống hài hước khi chủ quán net đăng đàn khoe mới mua được một số loại bàn phím cơ siêu rẻ đến từ Trung Quốc, nhưng nhanh chóng được các đồng nghiệp cảnh tỉnh rằng đây chỉ là loại hàng giả cơ bình thường mà thôi, không được 'xịn' cho lắm.

Có thể thấy rằng chiếc bàn phím này trông khá chắc chắn, đẹp mắt với đèn LED nhiều màu theo từng cụm phím riêng. Nhìn chung theo đánh giá cảm quan bên ngoài thì khá ổn cho việc sử dụng tại phòng net, tuy nhiên chất lượng lâu dài thì chưa rõ ra sao.

Được biết các loại bàn phím giả cơ có chất lượng thua khá xa so với bàn phím cơ, tuy nhiên giá cả cũng chênh nhau kha khá. Nếu như sử dụng loại mech key thật thì cũng phải bỏ ra tới 500 - 600 ngàn đồng chứ không thể có giá 180 ngàn đồng được, dù sao thì cũng là 'tiền nào của nấy'.

Theo nhiều chủ quán net thì với cái giá 180 ngàn đồng bỏ ra thì chiếc bàn phím tuy không phải là cơ xịn này cũng không quá 'lỗ' cho lắm. Thậm chí có người còn cho rằng với giá này dùng một thời gian thì... vất đi luôn cũng được.

Hiện tại các cyber game lớn thường đầu tư các loại bàn phím cơ tương đối xịn với giá thành lên tới khoảng 2 triệu đồng một chiếc nhằm đảm bảo chất lượng trải nghiệm cao nhất. Còn các quán net cỏ cũng đầu tư kha khá với những loại phím cơ tầm thấp, chỉ còn một số ít phòng máy sử dụng bàn phím giả cơ mà thôi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận