Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đắng lòng game thủ đòi VLTK II tăng độ khó cho Phục Sinh Tiên Đơn

| 19/04/2015 09:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đây là một sự kiện chưa từng có trong Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) khi lần đầu tiên, game thủ đòi hỏi Nhà phát hành phải tăng thêm độ thử thách cho tính năng vừa ra mắt vào ngày 17/4/2015.

Phục sinh 2 dễ dàng với Phục Sinh Đơn

Phục Sinh Đơn là một loại tiên dược hỗ trợ nhân sĩ VLTK II tiến hành phục sinh 2, vừa ra mắt trong bản cập nhật tháng 4/2015. Bắc Đẩu Lão Nhân chính là người độc quyền sáng chế nên loại thuốc hữu ích này. Nếu trước đây, người chơi phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ mới có thể phục sinh 2 để nâng cao sức mạnh căn cốt thì hiện tại, Phục Sinh Đơn sẽ nhanh chóng đưa game thủ đạt đến đỉnh cao võ học.

Phục Sinh Đơn

Để thực hiện quá trình phục sinh 2, người chơi vào Ngự Các để đổi Phục Sinh Đơn Nguyên Liệu và luyện Phục Sinh Đơn. Mỗi Nguyên Liệu có hạn sử dụng 30 ngày và độ luyện ban đầu là 0/100. Theo như công thức của Bắc Đẩu Lão Nhân, game thủ sẽ sử dụng điểm kinh nghiệm cùng với Mảnh Thái Dịch và điểm luyện của mình để tiến hành tu luyện.

Khi độ luyện đạt 100/100, điều này đồng nghĩa với quá trình kiên trì của game thủ đã hái được trái ngọt. Phục Sinh Đơn sẽ chuyển thành màu tím, phát ra hào quang lấp lánh, hừng hực nguyên khí. Lúc này, người chơi sẽ đem thành phẩm đến Bắc Đẩu Lão Nhân để tiến hành phục sinh 2.

“Kêu trời” vì nhiệm vụ quá dễ

Trước đây, game thủ muốn phục sinh 2 phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ theo từng mốc đẳng cấp như hoàn thành 50 thử thách và bôn ba thu thập các loại nguyên liệu. Người chơi sẽ phải mất ít nhất 10 ngày để hoàn thành chuỗi thử thách vì hệ thống chỉ cho nhân vật nhận tối đa 05 nhiệm vụ mỗi ngày. Tuy nhiên, khi Bắc Đẩu Lão Nhân thông báo công năng ưu việt của Phục Sinh Đơn thì nhiều game thủ lại đòi tăng độ khó vì quá trình thực hiện phục sinh 2 sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Game thủ đòi Nhà phát hành tăng độ khó cho nhiệm vụ

Người chơi Love In Lone nói: “Đề nghị VNG tăng thêm độ khó cho nhiệm vụ Phục Sinh Tiên Đơn. Dù biết là ra sau thì bao giờ cũng đỡ tốn hơn đi trước nhưng thế này thì quá dễ và quá nhanh.” Game thủ này còn so sánh một cách kỹ lưỡng giữa nhiệm vụ cũ với Phục Sinh Tiên Đơn để cho thấy với cập nhật mới, phục sinh 2 sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Phục Sinh Đơn cũng vấp phải sự ganh tỵ từ những cao thủ đã tiến hành chuyển sinh 2 trước đó. Hoàng Nam – một đệ tử Thiếu Lâm cho biết anh cảm thấy có một sự bất công không hề nhẹ. Anh nói: “Mình mất ròng rã hơn 02 tuần để hoàn thành 50 nhiệm vụ và kiếm cho bằng được các nguyên liệu cần thiết để phục sinh 2. Nếu biết trước có Phục Sinh Đơn thì mình cứ chơi từ từ ở đẳng cấp cũ cho lành.”

Đỉnh cao võ học còn lắm chông gai

Dẫu vậy, để hoàn thành Phục Sinh Đơn không hoàn toàn dễ nuốt bởi cứ 10 độ luyện của vật phẩm này sẽ tương đương với 100 tỷ điểm kinh nghiệm mà nhân vật tiêu tốn. Ngoài ra, số lượng 10.000 Mảnh Thái Dịch cùng với 100.000 điểm luyện cũng không hề dễ tìm kiếm. Vì vậy, cho dù game thủ có thể sử dụng Phục Sinh Đơn để không phải đối mặt với chuỗi nhiệm vụ cũ thì con đường đạt đến đỉnh cao võ học vẫn còn lắm chông gai.

Tham khảo thông tin về game tại http://volam2.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận