Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các vụ trộm cắp xe máy tại quán net vốn chẳng phải là điều gì lạ lẫm tại Việt Nam, song hiện tại thì tình trạng ngày một diễn biến phức tạp và những kẻ xấu rình mò ngày càng táo bạo hơn. Điển hình như mới đây một chủ kinh doanh đã đăng tải đoạn clip ngắn thu lại từ camera an ninh toàn cảnh một vụ 'trộm hụt'. Chúng ta có thể theo dõi kỹ hơn sau đây:

Có thể thấy rằng tên trộm vô cùng táo tợn khi xông thẳng vào vặn khoá xe với ý định lấy cắp, may mắn là người trông quán đã để ý camera an ninh và lao ra ngoài ngăn chặn kịp thời.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là hắn không hề sợ hãi, giả vờ là mình chỉ xem xe rồi thản nhiên đi thẳng vào trong quán net, hoàn toàn bình tĩnh tự tin! Tất nhiên tên trộm chỉ vào đến cửa rồi trở ra ngay, sau đó tẩu thoát cùng đồng bọn, song phải khẳng định rằng hắn rất ung dung...

Nhìn chung, các chủ quán net nên thận trọng hơn với những tên trộm như thế này, có khoá cẩn thận hoặc một người chuyên trông có lẽ sẽ an toàn hơn nhiều so với chỉ để mỗi chiếc camera an ninh bởi không phải lúc nào ngồi trong cũng để ý nổi màn hình để quan sát bên ngoài như trường hợp may mắn này.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận