Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đánh giá Slayer Online: Game online hay cho fan hâm mộ Dragon Nest

| 29/10/2014 10:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lối chơi trong Dragon Slayer mang phong cách khá giống với series game offline nổi tiếng của Capcom Monster Hunter khi tập trung vào yếu tố PvE.

Vào mùa hè vừa qua, nhà phát hành X-Legend Entertainment đã chính thức mở cửa Alpha Test cho tựa game online mới của họ mang tên Dragon Slayer.

 
Lối chơi trong Dragon Slayer mang phong cách khá giống với series game offline nổi tiếng của Capcom Monster Hunter khi tập trung vào yếu tố PvE.

Khám phá các vùng đất mới, tiêu diệt quái vật để kiếm kinh nghiệm, tiền vàng và đặc biệt là nguyên liệu để chế tạo đồ có thể xem là hoạt động chính trong game.

 
 

Thông qua việc nhận nhiệm vụ từ các NPC rải rác xung quanh thành, người chơi sẽ di chuyển đến các địa điểm nhất định để tiêu diệt quái vật.

Điều đáng chú ý rằng các nhiệm vụ không chỉ được nhận ở nhiều NPC khác nhau, mà nó còn được phân bố dựa trên thời gian. Vào mỗi mốc thời gian khác nhau, người chơi sẽ có thể nhận được các nhiệm vụ khác nhau.

Tính năng tự động tìm đường được tích hợp sẵn giúp người chơi có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên sẽ không có tính năng auto tự đánh mà người chơi sẽ phải trực tiếp điều khiển nhân vật.

Lối đánh trong Dragon Slayer đi theo hướng hành động thuần non-target. Thiết kế nhân vật mang phong cách chibi dễ thương đi kèm thể loại hành động của Dragon Slayer có thể khiến người chơi liên tưởng đến tựa game nổi tiếng Dragon Nest, nhưng game đã có thêm nhiều cải tiến với tính năng và nền đồ họa mới.

 

Bên cạnh việc tung ra các skill bằng hot key, nhân vật có thể thực hiện các động tác khác như né đòn, nhảy cao, nhảy hai lần để vượt lên địa hình... Điều này khiến cho lối chơi của Dragon Slayer thêm phần thú vị và vui nhộn.

Sau khi lên level, người chơi sẽ nhận được các điểm cộng kỹ năng và tiềm năng. Tất nhiên, người chơi sẽ có thể tùy thích cộng điểm theo ý mình. Đặc biệt, ở mỗi thời điểm khác nhau, game thủ đều có thể được "reset" bảng điểm của mình để tăng lại tùy thích cho các chỉ số sức mạnh như Str, HP, Def, Crit...

 

Như đã giới thiệu ở trên, việc săn lùng các loại quái vật giúp nhân vật có thể thu thập được các vật phẩm quý hiếm tùy theo độ khó của loại quái vật này.

Các loại vật phẩm có thể thu thập được bao gồm nguyên liệu để chế tạo trang bị, các loại gem để khảm nạm, tăng sức mạnh cho trang bị hay thậm chí là các loại trứng để người chơi có thể nuôi pet, tự mình phát triển thú cưỡi theo ý thích...

Ngoài ra, sau khi tiêu diệt mỗi loại quái vật, người chơi sẽ có thể sở hữu loại thú pet đấy như là thú cưỡi của mình.

 

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận