Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đánh giá Xuất Kích trong ngày Alpha Test

Bi Boyz | 03/11/2016 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Ngày hôm qua chúng tôi đã được trải nghiệm tựa game bắn súng FPS của VTC Game có tên gọi Xuất Kích, trong lúc đăng nhập để trải nghiệm, Xuất Kích liên tục gặp phải tình trạng quá tải khiến người chơi không thể đăng nhập được nhưng về tầm chiều tối, tình trạng này đã phần nào được khắc phục giúp người chơi có thể phần nào vào được game để trải nghiệm.

Vào ngày hôm qua 2/11, tựa game online bắn súng Xuất Kích đã chính thức mở cửa Alpha Test đón người chơi. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, có reset nhân vật mà thôi.

 

Trong ngày đầu ra mắt, mặc dù gặp phải tình trạng quá tải khiến người chơi không thể đăng nhập được nhưng về tầm chiều tối, tình trạng này đã phần nào được khắc phục giúp game thủ có thể phần nào vào được game để trải nghiệm.

Theo chia sẻ, do đây mới chỉ là phiên bản Alpha Test nên số lượng người tham gia game sẽ bị giới hạn, và những game thủ tham gia chơi sau sẽ bị xếp vào hàng chờ, không thể đăng nhập vào game được.

Tình trạng quá tải khiến cho game thủ không thể đăng nhập vào game.

Như chúng tôi đã giới thiệu từ trước, Xuất Kích là tựa game bắn súng MMOFPS có bối cảnh thời tương lai. Game giới thiệu đến người chơi nền đồ họa tương đối đẹp và rõ nét. Hình ảnh trong game tạo cho người chơi cảm giác chân thực, rõ nét và cực kỳ dễ nhìn. Thiết kế nhân vật đẹp cũng là điều mà người chơi có thể dễ dàng cảm nhận khi chơi game.

Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong Xuất Kích vẫn còn khá cứng, gượng nếu không muốn nói là tương đối tệ so với nền đồ họa.

 

Điểm đặc sắc trong Xuất Kích đến từ việc giới thiệu nhiều lớp nhân vật riêng, các nhân vật đều sở hữu mỗi loại vũ khí khác nhau, cũng như phong cách chiến đấu khác nhau. Đặc biệt hơn, các nhân vật đều sở hữu cho riêng mình một skill đặc biệt, có tác dụng khá lớn trong trận đấu, ví dụ như Xạ Thủ có skill... nhìn xuyên tường trong một khoảng thời gian ngắn.

Một điểm ghi nhận của chúng tôi đối với Xuất Kích đến từ việc vẫn còn hạn chế ở các chế độ chơi. Theo đó, Xuất Kích trong đợt Alpha Test sắp tới chỉ giới thiệu một số chế độ chơi PvP đơn giản như đặt bom, Deathmatch, Phá Hủy... mà thôi.

 
 
 
 
 
 

Chế độ đấu AI cũng được cập nhật trong game, tuy nhiên chỉ dừng lại ở 2 bản đồ cơ bản, bắn Deathmatch. Mong rằng Xuất Kích sẽ update thêm nhiều chế độ chiến đấu đa dạng nữa trong thời gian sắp tới.

Bạn có thể xem toàn bộ clip trải nghiệm game của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/baogamesao.vn/videos/726763347471335/

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/teaser/

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận