Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trường hợp vừa hài hước vừa... lợm giọng mà chủ quán net mới chia sẻ gần đây về một tình huống 'tai nạn' khó đỡ của mình trong lúc phục vụ pha mì tôm phục vụ khách hàng. Chỉ vì một sơ xuất nhỏ mà 'vật thể lạ' đã rơi vào món ăn mà khiến cho anh vừa buồn cười vừa lo sợ...

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ như sau:

"Tội lỗi vãi các bác ạ, khách kêu làm cho cốc mì, lúc đang bê ngứa mũi nên ngoáy, khều khều được 1 cục cỡ đầu đũa, định bắn đi nhưng do nó dẻo nên búng nó không đi mà tõm vào cốc mỳ, gần tới chỗ nó ngồi chẳng nhẽ đừng khều ra, thôi kệ thây nó, giờ thằng ku đang hút nhiệt tình, không biết nó có cảm nhận được gì không".

Vâng quả thật là vô cùng... mất vệ sinh khi chủ quán net này để nguyên một "vật thể lạ" rơi vào cốc mỳ của khách hàng như vậy. Tuy nhiên do lười biếng và tiếc của nên vẫn để nguyên chứ không làm bát mới để đưa khách.

Bát mỳ trông ngon thế này mà dính vật thể lạ thì đúng là thảm hoạ.

Rõ ràng hành động này vô cùng kinh dị và sẽ khiến cho chủ quán net này bị lương tâm cắn rứt cả đời nhỡ người khách kia có chuyện không hay xảy ra. Dù sao trong trường hợp này cũng nên nhanh chóng đổ cốc mỳ đi và làm cốc mới cho khách chứ không nên tiết kiệm hay tiếc nuối như vậy, quá là mất vệ sinh và nếu chẳng may để khách phát hiện ra thì chắc chắn là sẽ mất luôn khách hàng đến chơi!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận