Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Danh sách những người giàu nhất cộng đồng LMHT

| 19/05/2014 00:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Liên Minh Huyền Thoại(LMHT) là môn thể thao điện tử được xem nhiều nhất trên thế giới. Giải vô địch thế giới mùa thứ 3 thu hút 32 triệu người và đang giữ kỉ lục có lượng người theo dõi trực tiếp lên đến 8.5 triệu người.

Số lượng khán giả khủng khiếp cùng với việc tăng sô lượng các giải đấu, điều đó đã giúp cho những game thủ giỏi nhất trên thế giới có thể kiếm được số lượng tiềng thưởng lớn. Cảm ơn eSports earnings, giúp tôi có thể cập nhật được vị trí trong những người giàu nhất trong cộng đồng game thủ LMHT. Tất nhiên, giải vô địch thế giới năm 2014 sẽ đạt mốc giải thưởng lên đến con số hàng triệu đô, nhưng trong lúc này đây là những game thủ giàu nhất.

1. Lee ‘Faker’ Sang Hyeok – $265,575

Được công nhận là người đi đường giữa tốt nhất tại lễ trao giải Korean eSports Awards vào năm 2013, Faker cũng đã vượt đồng đội và đối thủ trong lĩnh vực kiếm tiền. Con số 200 nghìn đô kiếm được từ 1 triệu đô khi SK Telecom T1 vô địch vào năm 2013, chiếm 3 phần 4 trong số tiền thường mà anh kiếm được , không khác mấy số với tỷ lệ thu nhập của các nhà vô dịch thế giới khác kể tử khi giải đấu được thành lập.

Việc thắng lợi tại vòng chung kết mang lại cho anh danh tiếng được gây dưng từ khả năng sử dụng kĩ năng định hướng, căn thời gian và lối chơi chơi hổ báo đã làm thoả mãn những kì vọng của fan. Cựu game thủ Maknoon đã ca ngợi Faker như Lionel Messi của LMHT. Đây là một sự tâng bốc cho một người đàn ông khởi đầu sự nghiệp tại đội của thứ hai của SK Telecom T1 vào một năm trước.

2. Cheng ‘bebeisadog’ Bo Wei – $254,175

Việc vô địch thế giới năm 2012 của Đài Loạn đã giúp anh giữ vị trí Á quân trong danh sách những người giàu nhất. Bằng việc chiến thắng Azubu Frost tại trận chung kết mùa thứ 2 đã giúp đội kiếm được khoảng tiền 1 triệu đô. Cũng giống như SK Telecom T1, tiền thường đã được chia đều cho 5 người trong đội. Chen thường giữ vị trí xạ thủ, vào năm 2013 anh chỉ đút vào tui mình con số 13 nghìn đô trong khi năm 2014, anh đã gấp 3 lần con số đó lên với cùng số lượng giải.

3. Jung ‘Impact’ Eon Yeong – $249,230

Impact được công nhân là một trong những bậc thầy trong LMHT. Đội SK Telecom T1 đang được kì vòng trở thành nhà vô địch đầu tiên có thể bảo vệ danh hiệu của mình. Khởi nghiệp giữ vị trí hộ trợ trong đội Xenics Storm nhưng không đạt được nhiều thành công, huấn luyện viên của SK T1 Telecom đã nhìn thấy tiềm năng của anh và đưa anh về đội và giúp anh trở thành những người đi đường trên tốt nhất thế giới với những vị tướng trâu đất hay đấu sĩ. Mặc dù vậy, danh tiếng của anh bị tác động nặng nề bởi sự kiêu ngạo đã được lên án trong cộng đồng Hàn Quốc. Tuy vậy, anh đã và đang trên con đường trường thành và cố gắng chuộc lại những lỗi lầm của mình.

4. Lee ‘PoohManDu’ Jeong Hyeon – $248,225

Như Impact, PoohManDu khởi nghiệp đội ở đội dự bị của SK Telecom T1 . Anh đã được đưa lên đội hình chính vào tháng 6 trong thời gian vòng chung kết mùa 3 đang diễn ra. Giữ vai trò hỗ trợ, anh đã đóng góp không nhỏ cho thành công của đội. Anh đã được toàn thế giới công nhận và đã nhận được giải thưởng Hỗ Trợ xuất sắc nhật lại lễ trao giải Korean eSports Awards vào năm 2013. Hiện là đội trưởng, anh đã kết hợp với Piglet tạo lên bộ đôi đường dưới với biện danh ‘Hundred Acre Lane’ như tên gọi của Montecristo và DoA. Lee gần đây đang bị chấn thương ở ngực bới những vẫn đề hồi nhỏ. Nhưng anh đã trở lại cuộc chơi và được kì vọng vô địch mùa thứ 4.

5. Chae ‘Piglet’ Gwang Jin – $247,310

Được bầu là xạ thủ giỏi nhất tại lễ trao giải Korean Awards vào năm 2013. Piglet không có một chút kinh nghiệm trong một đội chuyên nghiệp trước khi được chọn vào SK Telecom T1. Sự thăng tiến của anh có lẽ cũng nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi thì tập luyện 15 – 16 tiếng một ngày và đã được đặt biệt danh là “Practice Worm”. Chương trình tập luyện nặng nhọc đã nhiều lần tạo lên căng thẳng giữa anh và bố mẹ. Là một nửa của ‘Hundred Acre Lane’, đối tác ở đường dưới của Piglet là PoohManDu đã tạo nên nỗi khiếp sợ khắp nước Hàn và được kì vọng sẽ tiếp tục làm được những điều mà anh đã làm được vào năm 2014.

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận