Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngoài việc cho phép đăng ký sớm tài khoản chơi game và nhận giftcode may mắn, NPH Phúc Tinh đã tung ra 2 bản cài cho Đao Kiếm Phong Vân. Đao Kiếm Phong Vân được thiết kế theo công nghệ 3D mới nhất trên nền web, theo đó các dữ liệu của game sẽ được tải dần trong quá trình chơi, đây là điểm cốt lõi giúp các game thủ chỉ cần tải bản Mini Client 1Mb là có thể thoải mái chơi game.

So với bản Mini Client 1 MB thì phiên bản Client Full có dung lượng nặng tới 300 MB, đây cũng là dung lượng thấp nhất so với các game client hiện nay. Với bộ cài này, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà, không lo bị “lag” những phút đầu tiên như bản chơi trên web do đã tải sẵn thư viện trò chơi về máy, đây là một ưu điểm của phiên bản này mà NPH khuyến khích các game thủ nên xem xét sử dụng.

Game thủ vào teaser của Đao Kiếm Phong Vân còn có thể tham gia Vòng Quay May Mắn với những bước đơn giản nhưng phần thưởng lại rất hấp dẫn gồm 3 loại giftcode có tổng giá trị hàng triệu đồng và một chiếc Iphone 6 cho người may mắn nhất, chi tiết sự kiện có thể xem tại trang teaser của game.

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là truyền kỳ Đao Kiếm Phong Vân sẽ mở toang cánh cửa đón game thủ. Đồ họa 3D trên nền web chỉ với 1MB có long lanh như lời đồn? Chiến trường PK bất tận có thỏa mãn được đam mê của bạn? Những thú nuôi dễ thương, đa phong cách có làm bạn thấy yêu thích? Câu trả lời chúng tôi sẽ để các bạn tự khám phá.

Trang chủ: http://dk.joy6.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DaoKiemPV

Diễn đàn: http://diendan.joy6.vn/

Một số hình ảnh của game:

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận