Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Brendan "PlayerUnknown" Greene vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bản đồ lấy bối cảnh sa mạc đang được phát triển trong PUBG.

PlayerUnknown đã đăng tải hai tấm ảnh lên trang Twitter cá nhân để “trưng ra” địa điểm mới cằn cỗi và nắng chói chang. Hiện map này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

PUBG vẫn chỉ đang có vỏn vẹn một bản đồ kể từ khi tựa game được tung ra vào tháng 3 năm nay.

Trước đó, PlayerUnknown đã tiết lộ tại sự kiện E3 2017 rằng, đội ngũ phát triển vẫn đang trong quá trình phát triển hai map mới trong PUBG. Bản đồ sa mạc ra mắt trước cùng với một bản đồ lấy cảm hứng từ Biển Adriatic, nổi bật với tuyết rơi cùng vùng không gian vũ trụ bị bỏ hoang ở trung tâm.

Đợt cập nhật mới đây nhất của PUBG đã bổ sung thêm một loạt các khẩu súng và tùy chọn hiệu ứng thời tiết, cùng với nhiều tối ưu và cải thiện chất lượng trò chơi. Sau khi cán mốc bán ra bốn triệu bản chỉ trong vòng ba tháng kể từ khi phát hành trên Steam ở dạng Early Access, có vẻ như PUBG sẽ nhận được liên tục các bản cập nhật trong tương lai gần.

Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ thời gian biểu cụ thể nào cho lần tung ra những map mới trong PUBG. Nhưng có thể đây sẽ là bản cập nhật hàng tháng lớn nhất từ trước tới nay của game sinh tồn thế giới mở “bom tấn” trong năm 2017.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận