Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng hãng Nexon GT cũng đã công bố ra mắt tựa game Dark Blood Online trên Steam. Đây là một trò chơi MMORPG hành động với một hệ thống chiến đấu đa hợp đặc trưng mang phong cách side-scrolling. Trò chơi mang đến một trải nghiệm nhân vật 3D trơn tru trên nền đồ họa 2D với những hiệu ứng ấn tượng khi bạn đụng độ và hạ gục quái vật.

Dark Blood Online vẫn giữ nguyên lỗi chơi PvP hack-and-slash quen thuộc như trong phiên bản cũ. Do đó bạn có thể hit-and-run, tấn công áp đảo, hoặc chuyển qua phòng thủ tùy theo khả năng để có thể giành chiến thắng. Các kỹ năng combo rất quan trọng, điều này sẽ xác định được người thắng và kẻ thua rất rõ ràng.

Hiện tại Dark Blood Online đã được ra mắt tại Hàn Quốc, Indonesia và đang có kế hoạch trở lại thị trường Mỹ. Điểm đặc biệt hấp dẫn là các phó bản chưa từng có trong các phiên bản cũ sẽ được thêm vào phiên bản trên Steam hoàn toàn mới này. Đối với những người đã từng trải nghiệm các phiên bản cũ của Dark Blood thì phiên bản lần này sẽ lại một lần nữa thu hút người chơi với nội dung hoàn toàn mới.

Người chơi có thể tìm kiếm sự hỗ trợ ẩn trong các phó bản, hỗ trợ này sẽ giúp người chơi vạch ra các chiến lược để nhanh chóng chinh phục các phó bản nhanh hơn. Mười tám class nhân vật khác nhau có thể được chọn và tùy chỉnh sao cho phù hợp với người chơi nhất, bao gồm 6 class chính và 12 class phụ.

Trong đấu trường PvP hấp dẫn, bạn có thể chiến đấu với bạn bè, người chơi khác, Al và đấu tay đôi 1v1! Trong khi đó, bảng xếp hạng PvP sẽ được cập nhật hàng tuần và những người đứng top sẽ nhận được các phần thưởng độc đáo.

Dark Blood Online sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 22 tháng 7. Người chơi quan tâm có thể theo dõi trang Fanpage Facebook để theo kịp với các thông tin mới nhất theo thời gian thực, các bản cập nhật trò chơi, web comics, video…

Trailer Dark Blood Online.

Hữu Trung

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game online, steam, RPG, mmo, dark blood
Có thể bạn quan tâm
Bình luận