Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đấu Ma tung trailer hoành tráng, ra mắt Huyết Chiến Tru Tiên Trận

Q7 | 17/06/2014 16:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hôm nay, phiên bản mới của Đấu Ma đã chính thức được ra mắt, đáp lại sự kỳ vọng của phần đông các game thủ. Ngoài ra, 1 máy chủ “mới toanh” mang tên Đấu Thần cũng đã được khai mở đến người chơi.

Đúng 14 giờ chiều nay 17/6, Đấu Ma đã chính thức ra mắt Phiên bản mới Huyết Chiến Tru Tiên Trận. Và để đánh dấu sự kiện này, một clip trailer hoành tráng đến nghẹt thở đã được tung lên trang chủ của game, "bật mí" những sự thay đổi, những tính năng được nâng cấp 1 cách ưu việt trong Phiên bản này.

Clip trailer đầy tính khốc liệt của Huyết Chiến Tru Tiên Trận

Truyền thuyết về sự hình thành Tru Tiên Trận từ thuở khai thiên lập địa cho đến ngày nay vẫn khiến giới mộ điệu say mê và là đề tài được rất nhiều người dõi theo. Thông Thiên Giáo Chủ đã có tham vọng độc bá cõi Hồng Hoang Đại Lục. Ba vị đồng môn của ông vì muốn ngăn cản dã tâm nên đã giằng co với ông trên Chu Tiên Đài. Thái Thượng Lão Quân Nguyên Sơ Thiên Tôn đã dùng lý lẽ của người tu đạo khuyên răn Thông Thiên không nên tranh chấp mà hãy “quay đầu là bờ”.

Nữ Oa cũng ra sức can ngăn vị sư huynh đầy hiếu chiến nhưng Thông Thiên người vẫn bỏ ngoài tai những lời răn đe và dùng sức mạnh huyền băng khống chế 03 vị đạo hữu, dẫn đến một cuộc chiến khốc liệt nhưng đầy dai dẳng nổ ra. Với sự hiềm khích quá lớn cùng hai sư huynh, Thông Thiên đã xuống trần lập trận Tru tiên.

Trận huyết chiến Tru Tiên từ thuở sơ khai trong thế giới Đấu Ma

Huyết Chiến Tru Tiên Trận được xem là lần “thay da đổi thịt” của Đấu Ma. Đây là cuộc cách mạng “Hoàn Toàn Mới” về nhân vật, đồ họa và giao diện. Game với cách chơi mới rút ngắn số lượng kinh nghiệm yêu cầu, giảm đi thời gian luyện cấp cũng như độ khó trong game.

Sự thay đổi hoàn toàn về nhân vật, đồ họa và giao diện game Đấu Ma

Clip Bản đồ và sự nâng cấp về đồ họa trong Đấu Ma

Phiên bản Tru Tiên Trận còn ưu ái hơn với tân thủ mới khi giúp người chơi trải nghiệm sớm các kỹ năng mới thuộc cấp 5x, 6x, cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt ngay từ các cấp độ đầu tiên. Đến khi đạt cấp 60, các nhân vật có thể tiếp cận hệ thống Phân Nhánh Môn Phái, hình thành 08 hệ thống nhân vật trong game.

Hiệu ứng đồ cường hóa +15 của Cửu Lê

Vẻ đẹp huyền ảo của nhân vật Hiên Viên

Ngoài ra game cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới như Phụ bản dành cho cấp 65, Chiến trường công - thủ 1000 người khốc liệt. Những tính năng mới lạ như hệ thống Chúc Phúc dành cho Pháp Bảo, Thú Cưỡi xinh xắn cũng mang đến cho Đấu Ma những cái nhìn mới mẻ, hoàn toàn khác với trước đây.

Phụ bản 65 – cuộc chiến chống Zombie trong Huyết Chiến Tru Tiên Trận

Hiện nay trên các trang fanpage, diễn đàn của game đang tràn ngập những hoạt động sôi nổi để chào đón đợt cập nhật lớn nhất từ trước đến nay. Khá đông game thủ hào hứng theo dõi các hướng dẫn về việc cập nhật Phiên bản.

Một máy chủ mang tên Đấu Thần cũng được hé mở trong ngày đặc biệt này cùng các sự kiện, đua cấp độ hấp dẫn. Người chơi hãy cùng dõi theo những thông tin về Đấu Ma những ngày tới đây để đừng bỏ sót bất kì thông tin quan trọng nào về Phiên bản hấp dẫn này.

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Intro/HoanToanMoi/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận