Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đấu trường Apterpulse rực lửa với Big Update tùy chỉnh trận đấu

Kun | 24/03/2016 17:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - GAMEVIL cùng Digital Legends Entertainment vừa công bố ra mắt bản cập nhật lớn sắp tới cho Afterpulse với hàng loạt nội dung hấp dẫn như bản đồ mới, chế độ chơi online mới và đặc biệt là khả năng thiết lập tùy chọn trận đấu. Bản đồ mới, Pháo Đài Đổ Nát, vốn là một ngôi làng bỏ hoang giữa sa mạc, nay đã trở thành chiến địa nảy lửa.

Bên cạnh đó là chế độ “Kề Vai Sát Cánh” hoàn toàn mới ở chế độ Online với thể thức đấu 4 đội 2 người. Cuối cùng là tính năng được cộng đồng Afterpulse mong đợi nhất – Chế Độ Tùy Chọn các trận đấu. Tính năng này chính là nền tảng quan trọng trong việc xây dựng các giải đấu sau này.

Tùy Chọn Trận Đấu

Chế độ Tùy Chọn là một chế độ mới ở mục Chế Độ Online. Tại đây, người chơi có thể tham gia vào các trận đấu được tạo bởi người chơi khác hay tự tạo lấy một trận đấu theo ý thích. Khi khởi tạo một trận đấu, bạn có thể thiết lập các thông số như bản đồ, số người chơi, chế độ chơi, giới hạn sử dụng vũ khí. Khác với những trận đấu thông thường, thời gian diễn ra của các trận đấu tùy chọn có thể kéo dài từ 3 phút và tối đa là 15 phút tùy thiết lập.

Bản Đồ Mới: Pháo Đài Đổ Nát

Một chiến trường địa hình sa mạc hoàn toàn mới. Bản đồ bao gồm nhiều tòa nhà đổ nát, địa hình cao thấp đan xen cùng những ngóc ngách chạy ngang dọc khắp nơi. Pháo Đài Đổ Nát là chiến trường thích hợp cho những trận đụng độ tầm gần và tầm xa. Người chơi có thể tham chiến tại bản đồ Pháo Đài Đổ Nát sau khi đạt level 10.

Chế Độ Chơi Mới: Kề Vai Sát Cánh

Chế độ chơi mới được bổ sung vào mục chơi Online bên cạnh 2 chế độ cũ là Sinh Tử và Đấu Đội Sinh Tử. Kề Vai Sát Cánh là chế độ thi đấu theo thể thức 4 đội 2 người. Mỗi người chơi chỉ có một đồng đội duy nhất để cùng nhau chống trả những đợt công kích của kẻ địch và vươn lên vị trí dẫn đầu ở chế độ Kề Vai Sát Cánh.

Tải Afterpulse trên App Store: bit.ly/Afterpulse

“Like” Afterpulse trên Facebook: facebook.com/AfterpulseGame

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại www.gamevil.com.

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận