Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi nhắc đến MOBA, cộng đồng game thủ sẽ nhớ tới LOL, DotA 2 hay SMITE với những giải đấu hấp dẫn, đầy tính cạnh tranh. Thế nhưng, không thể không nhắc đến DotA Allstars – thủy tổ của dòng game MOBA. Tuy chỉ là một custom map trong Warcraft III nhưng DotA Allstars sẽ mãi là người anh cả có sức nặng không thể thay thế trong tâm trí người chơi đam mê MOBA.

Đấu Trường DotA (Sentinel Heroes) – sản phẩm xuất hiện gần đây đang làm rúng động người chơi vì mang toàn bộ nhân vật, skill của DotA Allstars sang nền Web. Nhưng ít ai biết được rằng tựa game này không do bất kỳ một công ty game nào làm ra để cạnh tranh hay thu lợi nhuận, mà đó là sản phẩm do nhóm fan “cuồng” DotA phát triển lên như gợi nhớ về một thời hoàng kim của DotA AllStars.

Nhiều người vẫn suy nghĩ, một sản phẩm game nếu tạo ra mà không dùng để thu lợi nhuận thì mục đích để làm gì? Câu hỏi không dễ trả lời, nhưng thật sự không khó để hiểu. Chỉ đơn giản đó là vì yêu thích và tôn sùng, nhóm này mong muốn game phát triển lên cho người chơi trên toàn thế giới có thể tiếp tục du hành trong không gian mà họ luôn luôn bắt gặp những ký ức đáng nhớ và thân quen từ DotA Allstars.

Dù gì đi nữa, sự xuất hiện của Đấu Trường DotA chắc chắn không phải để thay thế hoàn toàn DotA Allstars. Bởi chính những người phát triển và toàn bộ những ai đã và đang hâm mộ DotA trên thế giới biết rằng sẽ chẳng có một sản phẩm MOBA nào thay thế được dấu ấn do DotA Allstars để lại. Chính vì lẽ đó, Đấu Trường DotA mang dáng dấp, hình ảnh của DotA, nhưng lối chơi hoàn toàn khác biệt. Tựa game này có cách chơi chiến thuật đánh theo lượt khá khó, đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ trong mỗi trận combat.

Đấu Trường DotA ra đời, đối với nhóm phát triển nói riêng và cộng đồng yêu mến MOBA nói chung, đây là webgame đáng để thử giữa những lúc chờ trận đấu. Tính chiến thuật cao và dáng dấp của một DotA Allstars hoàn chỉnh hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khác lạ cho cộng đồng game thủ Việt.

Theo dõi thêm thông tin của Đấu trường DotA tại Fanpage: fb.com/DauTruongDotA

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận