Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Electronic Arts vừa công bố đứa con cưng mới nhất của mình – Dawngate sẽ tấn công làng MOBA thế giới từ hôm nay, và EA cũng đã bắt đầu giai đoạn open beta của tựa game này. Dawngate liệu có đủ tầm để cạnh tranh với Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2?

Bạn có thể tham gia beta của trò chơi ngay hôm nay bằng cách lập nick và download game tại ĐÂY. Tất nhiên, phiên bản này của Dawngate vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, chưa phải phiên bản chính thức.

Ngoài ra, Dawngate cũng sẽ được EA cho chơi thử tại Hội chợ PAX East vào cuối tuần này từ ngày 11-13/04. Nhà phát triển Waystone Games cũng sẽ dành một gian hàng đặc biệt để ra mắt tựa game này cùng nhiều phần quà giá trị gửi tặng khán giả.

Mục tiêu của Dawngate đó là tạo nét đặc trưng khác biệt với các tựa game MOBA mà bạn đã từng chơi. Thay vì phải phụ thuộc cách chơi vào nhân vật bạn chọn, bạn sẽ có thể tự tạo phong cách chơi của riêng mình. Đó là những gì EA cam kết.

Một vài hình ảnh trong game của Dawngate

Một thông tin cuối cùng, EA cũng sẽ ra mắt vào thứ sáu này một cuốn “tiểu thuyết” online có tên The Dawngate Chronicles – trong đó bao gồm cốt truyện của trò chơi và từng câu chuyện của mỗi nhân vật trong game.

"Break the Meta" Trailer

Sau khi xem qua trailer, tác giả nghĩ rằng đây cũng là một tựa game khá đáng để chúng ta thử một lần.

Trang chủ: www.dawngate.com/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận