Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đây có lẽ là vị tướng có tỷ lệ thắng nhiều nhất Overwatch

| 29/06/2016 17:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khi mới tập chơi Overwatch, Soldier 76 sẽ là vị tướng mà bạn nên tập chơi trước tiên bởi sự quen thuộc trong các sử dụng giống trong các tựa game FPS

Trong một thời gian khá dài kể từ khi game ra mắt, Soldier: 76 chỉ có lượng pick nghèo nàn vì những nhân vật khác bá đạo hơn rất nhiều. Thế nhưng sau vài lần cập nhật và cân bằng game, giờ đây chàng lính già đã trở thành một hot pick không chỉ ở những game public mà còn cả ở chiến trường Overwatch chuyên nghiệp.

 

Phải khẳng định một điều, Soldier: 76 là nhân vật dễ chơi nhất trong game, với hai kỹ năng không đòi hỏi nhiều tính toán, với kỹ năng đặt cọc máu và phóng lựu gây sát thương AoE cùng khẩu súng với damage ở mức tương đối chấp nhận được với những người mới chơi. Trước khi 76 lên ngôi, McCree và Widowmaker cực kỳ bá đạo với những kỹ năng Fan of the Hammer đủ sức hạ gục những tanker to nhất team địch, hoặc bắn tỉa từ xa sát thương cực khủng.

Thế nhưng không hero nào "được phép" bá đạo lâu, theo Blizzard. Damage của Fan the Hammer bị giảm quá nửa, còn cơ chế điều khiển của Widowmaker đòi hỏi nhiều phản xạ và kỹ năng hơn trước.

Và cũng chính vì lý do đó, 76 lại có dịp lên ngôi. Với kỹ năng chạy nhanh, nhân vật này đủ sức né tránh bất kỳ kẻ địch nào, tốc độ hồi máu cũng nhanh bù lại cho HP có giới hạn, và ultimate cũng không phiền phức như McCree.

 

Khi mới tập chơi Overwatch, Soldier 76 sẽ là vị tướng mà bạn nên tập chơi trước tiên bởi sự quen thuộc trong các sử dụng giống trong các tựa game FPS, bộ kỹ năng tương đối đơn giản và cách nhắm bắn cũng rất dễ dàng. Soldier 76 hoàn toàn có thể trở nên hiệu quả mà không cần phải luyện tập nhiều, nhưng điều này không có nghĩa là luyện tập nhiều Soldier 76 sẽ không mang lại sự khác biệt. Khả năng xử lý tình huống cũng như khả năng quyết định tốt sẽ giúp bạn trở thành một người chơi Soldier 76 tốt hơn.

Điều lớn nhất cần lưu ý khi sử dụng Soldier 76 chính là việc bạn cần phải giữ khoản cách vừa phải với đối phương, không quá xa cũng không quá gần. Việc duy trì khoảng cách như thế sẽ giúp bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc bắn chính xác, cũng như rút lui và hồi máu bằng Biotic Field khi cần thiết. Ngoài ra Helix Rocket có thời gian hồi chiêu khá nhanh, hãy nhớ sử dụng chúng thường xuyên để gây được nhiều sát thương hơn.

Thậm chí với kỹ năng ngắm bắn bá đạo hơn một chút, những phát đạn headshot của Soldier: 76 cũng khiến đối phương sợ hãi hơn rất nhiều.

 

Điểm yếu nhất của Soldier 76 chính là việc có nhiều vị tướng có khả năng ngăn chặn sát thương của hắn. Lá chắn của Reinhardt, tường đá của Mei hoặc sự áp sát nhanh chóng của Reaper và Tracer sẽ khiến Soldier không thể gây ra được nhiều sát thương. Hãy cân nhắc vị trí bắn của mình nhé. Soldier là một vị tướng tương đối đơn giản với sát thương cao, kỹ năng đơn giản dễ sử dụng. Đừng bao giờ coi thường Soldier 76 vì hắn có thể tiêu diệt toàn bộ team địch với chiêu cuối của hắn.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận