Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

DC Universe Online - Các siêu anh hùng sẽ trình làng vào 26/6 tới

Q7 | 24/06/2014 01:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - DC Universe Online đã bất ngờ ra mắt website tiếng Việt đồng thời thông báo sẽ chính thức bước vào Closed Beta Test không reset vào ngày 26/6 tới đây.

Từ vài tháng qua, việc DC Universe Online (DCUO) chính thức chuyển sang hình thức miễn phí giờ chơi và cập bến khu vực Đông Nam Á cùng với 1 số thông tin về phiên bản Việt hóa đã khiến cộng đồng game thủ khá "xôn xao". Và ngay khi những thông tin trên được tung ra, các siêu anh hùng bước ra từ bộ truyện tranh của DC Comics được dự đoán và hy vọng sẽ gây nên cơn sốt trong làng game MMORPG 3D Việt Nam.

Dự kiến game sẽ được giới thiệu đến người chơi vào quý ba tới nhưng thật bất ngờ, hôm nay DC Universe Online đã ra mắt website tiếng Việt tại địa chỉ: http://dcuo.playpark.com/vn, đồng thời công bố ngày Closed Beta Test vào 12h trưa ngày 26/6/2014. Được biết, quá trình CBT sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6/2014 và không reset nhân vật khi kết thúc CBT chuyển sang OBT.

Trong thời gian diễn ra Closed Beta Test (CBT) 9,999 người chơi vào game đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt giá trị được giữ bí mật đến phút cuối.

Bên cạnh đó, tất cả game thủ tham gia CBT sẽ được tặng rất nhiều ưu đãi như: nhận miễn phí gói Legendary Membership, nhận miễn phí các gói mở rộng Storage Space (kho chứa đồ), không giới hạn mở khóa Prothethium Lockbox (hộp chứa item), đăng nhập hàng ngày sẽ được nhận vé vào Vault (một kho đồ trong DCUO cần phải mua vé trên cash shop để vào nhận item giá trị), được nâng cấp tài khoản với 4 gói mở rộng (Fight for The Light, Lightning Strikes, Battle for Earth, Home Turf).

Những người chơi tham gia CBT với level cao còn được lưu danh trên Bảng vinh danh “Hall Of Frame”. Đặc biệt, tất cả các account tham gia CBT sẽ nhận được "Battle of the Legends Emblem"- vật phẩm giúp người chơi thay đổi ký hiệu của mình và chỉ nhận được nhân dịp CBT. Ngoài ra gamer còn có thể nhận được các phần thưởng khác như: DLC Power, trang bị... khi game chính thức OBT.

Được biết, DC Universe Online Việt được ra mắt ở phiên bản Amazon Fury, ngang với phiên bản của DC Universe Online US. Đây là một thông tin đáng mừng cho người chơi vì khả năng cập nhật không hề thua kém các nước đã phát hành DC Universe Online trước đó. Người chơi đã có thể tải game bằng torrent tại địa chỉ: https://www.facebook.com/DCUO.VN hoặc download ngay trên trang chủ DC Universe Online Việt.

DCUO là một game MMORPG dựa trên vũ trụ của DC. Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào lực lượng của các siêu anh hùng kinh điển như: Batman, Superman, Tia chớp (the Flash)... hoặc chính họ cũng có thể trở thành một Super Valains khét tiếng như: Joker, Lex Luthor, Braniac.

Ngoài ra một điểm thú vị nữa là trong đội ngũ phụ trách dự án DCUO của Sony Entertainment Online, đơn vị phụ trách phát triển tựa game này có một thành viên người Mỹ gốc Việt. Vì vậy mà khi cập bến khu vực Đông Nam Á, tiếng Việt đã trở thành lựa chọn hàng đầu được đề cập đến trong nỗ lực bản địa hóa DCUO.

Xem thêm thông tin tại Website: http://dcuo.playpark.com/vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DCUO.VN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, DC, universe, Comics
Có thể bạn quan tâm
Bình luận