Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông báo mới từ NSX thì tựa game online đề tài siêu anh hùng cực hot DC Universe Online đã chính thức mở cửa trên hệ máy Xbox One, mở thêm cơ hội tuyệt vời cho các game thủ sở hữu chiếc máy console này tham gia chơi một cách dễ dàng mà không phải bật máy tính thêm nữa. Tham khảo tại trang chủ: https://www.dcuniverseonline.com/home.

DC Universe Online Xbox One Official Launch Trailer.

Trước đây, DC Universe Online từng được dự kiến phát hành tại Việt Nam song điều này đã không trở thành sự thực và gamer nước nhà yêu thích sản phẩm này cần phải tìm kiếm các server nước ngoài.

Nếu như các bạn chưa biết thì DC Universe Online có cốt truyện nói về các siêu anh hùng truyện tranh. Lex Luthor ở tương lai tìm đến và nói với các siêu anh hùng (như Superman, Batman, Diana...) rằng sau này họ sẽ bị phe ác tiêu diệt. Giờ đây, nếu muốn tiếp tục tồn tại thì họ phải liên kết với nhau.

 

Gameplay của DC Universe Online được đánh giá là xuất sắc khi game thủ vừa có thể trình diễn những chiêu thức đẹp mắt, phức tạp nhưng vẫn dựa trên nền của thể loại game nhập vai cũ với việc sử dụng chuột làm trung tâm. Hơn thế nữa, các combo của nhân vật cũng được nhận xét là độc đáo, dễ gây thiện cảm với cách điều khiển gần gũi.

 

Bên cạnh đó DC Universe Online có đồ họa rất đẹp mắt với công nghệ Unreal Engine 3 tái hiện lại những đòn đánh đầy uy lực, cơ chế vật lý ấn tượng, các vụ cháy nổ như thật... Cách đánh trong game áp dụng hình thức non-target thời thượng hiện nay cùng nhiều kỹ năng tấn công kiểu truyện tranh thú vị.

 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận