Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong tuần gần đây, tiêu điểm cho làng game Việt là tựa game Đế Chế One Piece sắp trình làng tại Việt Nam. Như chúng tôi đã đưa tin, Game Đế Chế One Piece là tựa game với tên gốc là “Tháp Phòng Hải Tặc Vương”. Thông tin về tựa game được các trang báo đồn thổi sẽ xuất hiện tại Việt Nam từ hơn một năm trước. Tưởng chừng như tựa game này sẽ biến mất vì sự im hơi lặng tiếng trước sự mong chờ từ game thủ Việt.

Nhưng theo thông tin mới nhất từ NPH OGAMES, tựa game này đã được ký thành công và trong giai đoạn Việt Hoá để thoả cơn khát của game thủ Việt mong mỏi trong gần 1 năm qua. Và thời điểm ra game được phác hoạ trong tháng 12 này.

Được biết, Đế Chế One Piece là một webgame 2D thuộc thể loại tower defence có đề tài dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng One Piece được phát triển bởi công ty PlayWhale và được phát hành độc quyền trên cổng 4399.

Đế Chế One Piece ra mắt game thủ Trung Quốc từ tháng 7 năm 2013 hiện game đã cán mốc đạt 2 triệu người đăng ký và khoảng 500.000 tài khoản trong game. Một con số khá ấn tượng cho một tựa game tháp phòng RPG kết hợp với tính giải trí cao. Game đang sở hữu hàng loạt hệ thống hoạt động, sự kiện, PVE, PVE, Liên server…

Đúng như tên gọi, trong game, người chơi sẽ được chiêu mộ nhiều nhân vật chính quen thuộc như các thành viên  băng Hải tặc Mũ Rơm (Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji…) cũng như những nhân vật khác trong bộ manga nổi tiếng One Piece. Thú vị ở chỗ, dàn nhân vật này sẽ đóng vai trò tháp phòng ngự trong game, vốn được chia thành 4 lớp nhân vật là Thủy Thủ, Pháo Thủ, Thuyền Hải Sĩ và Thuyền Y, vỡi mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh yếu khác nhau.

Chia sẽ thêm từ NPH thì tựa game này đã có thể chơi trên cả PC và mobile với phiên bản trên web dành cho PC và bản Android cho bản Mobile. Thông tin chi tiết về tính năng game, chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết sau.

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/decheonepiece.ogames?ref=hl

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận