Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rockstar đã tung ra một loạt nội dung mới cho tựa game Grand Theft Auto V. Cùng với nhiều thay đổi mới về tiền thưởng và giảm giá trong game, nhà phát triển đã giới thiệu chế độ Adversary mới lấy cảm hứng từ battle royal dành cho GTA V Online có tên là Trap Door, chơi ngay được trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Trong chế độ chơi Trap Door, các đội sẽ chiến đấu với nhau trên một khu vực nổi giữa đại dương. Tương tự như game batttle royal khác, khu vực này cũng sẽ bị thu hẹp lại trong suốt trận đấu nhưng nó lại diễn ra khá nhanh. Mỗi khi một người chơi bị giết, họ sẽ được chuyển đến khu vực màu đỏ, và chỉ có vài giây để thoát khỏi khu vực này trước khi nó biến mất và họ sẽ bị rớt xuống đại dương nếu không lịp thoát ra.

Và nhân dịp sự kiện ra mắt Trap Door, tất cả những người tham gia vào chế độ mới này trong vài ngày tới sẽ nhận thêm tiền thưởng. Trap Door sẽ trả cho bạn gấp đôi số tiền GTA$ và RP so với thông thường.

Ngoài chế độ Trap Door, người chơi sẽ kiếm được gấp đôi GTA$ và RP cho nhiệm vụ Biker Business Sell, trong khi nhiệm vụ Smuggler's Run cũng sẽ trả gấp đôi GTA$. Và những người đã tham gia sự kiện Business Week cũng sẽ nhận được tiền thưởng trong tài khoản Maze Bank của họ.

Và đặc biệt nhất, người chơi có thể tiết kiệm 30% của Executive Office Garages đối với GTA V Online. Một loại các phương tiện và vũ khí yêu thích cũng được giảm giá; danh sách đầy đủ các mặt hàng giảm giá có thể được tìm thấy dưới đây. Bạn có thể đọc thêm thông tin về giảm giá GTA V trên trang web chính thức của Rockstar.

Nên nhớ thời gian giảm giá này có giới hạn, nên hãy nhanh tay lên nhé

Phương tiện

Mammoth Hydra -- 40% off

Declasse Hotring Sabre -- 25% off

Vapid GB200 -- 25% off

Vulcar Fagaloa -- 25% off

Ubermacht SC1 -- 25% off

Coil Cyclone -- 25% off

Lampadati Viseris -- 25% off

Vapid Caracara -- 25% off

Vũ khí & Hình xăm

Ammo (bao gồm Mk II) -- 25% off

Assault Rifles -- 25% off

Sniper Rifles -- 25% off

Shotguns -- 25% off

Doomsday Heist -- 25% off

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận