Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kiếm Tung là webgame 3D đa nền đặc sắc do VIGO sắp phát hành trong khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 này. Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật độc đáo không đụng hàng là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo Minh Pháp Điện. Mỗi lớp nhân vật lại có sở trường riêng và hệ thống skill vô cùng ấn tượng, tuy nhiên, có một lớp nhân vật nổi bật hơn cả đó là Địa Ngục Đảo.

Địa Ngục Đảo là một tổ chức thần bí sống ở trên đảo ngoài Trung nguyên chuyên chế phục các loại tội phạm trong chốn võ lâm. Địa Ngục Đảo trong thời gian quy ẩn trăm năm đã cho người đi khắp nơi thu thập tin tức tình báo, cứ mỗi 100 năm lại xuất hiện để tìm kiếm và xét xử các ác nhân. Khi ma giới làm loạn, đa phần các ma tộc đều được đưa lên Địa Ngục Đảo để thu phục và đi theo lý tưởng của bổn phái.

Tương truyền, Địa Ngục Đảo do tam đệ Quỷ Linh Đinh sáng lập và truyền thụ võ công, lấy thiết thương thiết đao làm vũ khí chính. Môn phái này được mệnh danh là những ‘tanker’ trong Kiếm Tung nhờ bộ kỹ năng thiên về phản đòn, hấp thụ sát thương đặc biệt là khả năng gây choáng tương đối lâu và giải trừ trạng thái choáng. Đây chính là những đối thủ cực kỳ lỳ đòn trên chiến trường cũng như trong các trận chiến tay đôi.

Bộ skill và trang bị của Địa Ngục Đảo

Nhận xét về môn phái này, một game thủ đã chơi phiên bản tiếng Trung cho biết:

Phải nói skill của phái này rất đẹp và mãn nhãn, các động tác uyển chuyển và hoa mĩ vô cùng. Mình mới cày đến level 40 thôi nhưng solo đấu trường thì không ngán phái nào cả.Nếu ra bản tiếng Việt mình nhất định sẽ chơi tiếp phái này”.

Lấy bối cảnh tiên hiệp tự xây dựng, Kiếm Tungwebgame 3D đa nền thế hệ mới do VIGO phát hành. Trò chơi cho phép chạy trên trình duyệt web hoặc với bộ cài cực nhẹ chỉ 387 MB nhưng vẫn không làm giảm đi chất lượng đồ họa. Game có các tính năng nổi bật như thú nuôi, thú cưỡi, trang bị, hệ thống phụ bản đồ sộ, hoạt động hàng ngày phong phú và các nhiệm vụ tuần hoàn đặc sắc.

Tìm hiểu thêm về các môn phái trên fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận