Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Diablo III: Reaper of Souls tiêu thụ 2,7 triệu bản trong tuần đầu tiên ra mắt

Hải Linh - Theo GZ | 04/06/2014 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Con số ấn tượng của một tựa game tưởng như đã chìm vào quên lãng

Bản mở rộng chính thức đầu tiên của Diablo III có tên Reaper of Souls đã tiêu thụ được 2,7 triệu bản chỉ trong 1 tuần đầu tiên ra mắt.

“Với phiên bản mở rộng này, chúng tôi muốn tập trung khai thác vào những đặc điểm và khía cạnh mà tín đồ của Diablo thực sự yêu thích, từ xu hướng gothic của cảnh vật cho đến cách nhặt đồ, giám định đồ…”, trích lời nhà đồng sáng lập và cũng là CEO của Blizzard, Mike Morhaime.

“Chúng tôi rất hài lòng vì game thủ thực sự yêu thích những thay đổi mà chúng tôi mang đến cho Diablo III, và chúng tôi muốn họ sẽ càng ngày càng say mê series game này hơn nữa trong tương lai.”

Diablo III: Reaper of Souls nối tiếp cuộc hành trình của Diablo III, sau 4 act cũ, người chơi sẽ được đến thành phố huyền thoại Westmarch và lạc vào cung điện kỳ bí có tên Pandemonium Fortress. Và cuối cùng là cuộc chiến kiêu hùng với Malthael, the Angel of Death (theo số liệu của Blizzard, con boss này đã bị giết hơn 1,5 triệu lần).

Cùng với sự mở rộng của cốt truyện, Reaper of Souls cũng bổ sung thêm 1 lớp nhân vật mới là Crusader, mở rộng giới hạn level lên 70, thêm chế độ chơi mới mang tên Adventure mode…và rất rất nhiều thay đổi thú vị khác nữa. (Đọc thêm tại ĐÂY)

Và cũng không ngoa khi nói rằng: Reaper of Souls đã hồi sinh huyền thoại Diablo III

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận