Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Điểm lại các game online ra mắt tuần 21-28/9/2014

| 29/09/2014 09:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuần cuối tháng 9 đánh dấu sự chào sân của 3 webgame: Tuyệt Tác Tu Tiên, Phong Thần Hắc Ám và Kỵ Sĩ Rồng.

Tuyệt Tác Tu Tiên

Vào 10h ngày 24/9, webgame Tuyệt Tác Tu Tiên đã mở cửa chính thức đón người chơi. Thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp, game sở hữu nền đồ họa 2D mang phong cách chibi khá dễ thương, với hình ảnh ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, chuyển động của nhân vật trong game khá mượt mà, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ khi đăng nhập.


Nhìn chung, lối chơi trong Tuyệt Tác Tu Tiên khá quen thuộc, khi phần nhiều vẫn giống như các Webgame nhập vai khác với lối đánh target quen thuộc. Trong khoảng 40-50 level đầu, người chơi chủ yếu thực hiện theo các chỉ dẫn sẵn có để làm quen với các tính năng trong game. Hoạt động chính trong game thường vẫn xoay quanh việc vượt phụ bản để kiếm tiền vàng, kinh nghiệm và trang bị. Điều đáng chú ý rằng song song với các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như đi phụ bản, đánh quái... người chơi cũng được trải nghiệm thêm một số phần chơi casual khá thú vị.

Game gồm 4 lớp nhân vật là Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên và Bích Lạc. Mỗi môn phái đều sở hữu vũ khí cũng như bộ skill riêng.

Các tính năng nhập vai quen thuộc trong Tuyệt Tác Tu Tiên vẫn dễ thấy như cường hóa, thăng cấp cho trang bị. Ngoài ra, người chơi còn có thể dung hợp các loại thú pet bắt được trong quá trình chơi để tăng sức mạnh.

Trang chủ: http://4t.kull.vn/
 

Kỵ Sĩ Rồng

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, game online nền web Kỵ Sĩ Rồng đã mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam vào ngày 25/9. Trong ngày đầu mở cửa, Kỵ Sĩ Rồng thu hút được khá đông game thủ tham gia, tuy nhiên giai đoạn đầu khá vắng vẻ và phải đến khi chuyển sang khu vực thứ 2 mới có nhiều người chơi chạy qua chạy lại nhộn nhịp hơn. Thế giới ảo có phần hoạt động không được trơn tru, mặc dù không hề bị mất kết nối song có đôi lúc vẫn hơi có cảm giác lag.

Đồ họa trong Kỵ Sĩ Rồng mang phong cách 2D cổ điển, các nhân vật được thiết kế theo phong cách châu Âu thời trung cổ với các class quen thuộc là pháp sư, chiến sĩ, pháo thủ, thiết giáp sư thậm chí còn có thêm cả người sói. Mặc dù phần chiến đấu khá tốt, các hiệu ứng skill đẹp mắt, các phần nhỏ như quần áo, vũ khí, pet... cũng tương đối chi tiết song cử động nhân vật vẫn còn cứng và thô, khó tránh khỏi trong các webgame chất lượng trung bình.Cách đánh của Kỵ Sĩ Rồng khá đơn giản và vẫn đi theo hướng auto làm nhiệm vụ và đánh theo lượt rất quen thuộc. Tuy nhiên trò chơi này cũng có một số cải tiến khi game thủ có thể căn được khi nào nhân vật sẽ gọi ra tướng phụ trợ, khi nào sẽ ra skill tấn công đơn, tấn công tổng thể... Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ phải bố trí đội hình cho hợp lý để tạo được sức tấn công mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra game thủ còn có thêm nhiều chi tiết khác để quan tâm như hệ thống kill theo cung hoàng đạo, các nữ thần bảo hộ là nữ thần Băng Giá, nữ thần Lôi Đình, nữ thần Thù Hận… có công dụng tăng sức mạnh cho nhân vật. Thêm vào đó là một số mini game cùng nhiều tính năng phụ khác nữa để quá trình chơi đỡ nhàm chán khi phải theo dõi cơ chế tự động làm việc quá lâu.

Trang chủ: http://rong.playgate.vn/.

Phong Thần Hắc Ám

Vào ngày 26/9, Webgame Phong Thần Hắc Ám đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Là một Webgame nhập vai dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên, Phong Thần Hắc Ám sở hữu lối chơi khá quen thuộc như nhiều Webgame cùng thể loại. Đồ họa trong game chỉ dừng lại ở mức trung bình, không thực sự bắt mắt với bối cảnh, chuyển động nhân vật được thiết kế khá cứng. 

Game gồm 3 lớp nhân vật là Giáp Sĩ, Phương Sĩ và Dị Sĩ.

Điểm nhấn của game đến từ việc chỉ cho phép người chơi đặt giới hạn 6 skill trên thanh công cụ. Các skill trong Phong Thần Hắc Ám gần như đều có khả năng gây sát thương lan, dễ dàng có thể tấn công trúng mục tiêu với phong cách "target" quen thuộc. Hệ thống skill nhân vật trong Phong Thần Hấc Ám cũng có một số điểm đặc sắc, khi cho người chơi lựa chọn tăng cả 2 loại skill bị động và chủ động. Các skill chủ động chính là những skill tấn công, gây sát thương cho đối thủ trong khi những skill bị động giúp tăng điểm thuộc tính cho nhân vật.
Điều đáng chú ý rằng để lượng điểm chân khí để tăng skill là có hạn, và game thủ sẽ cần phải cố gắng "cày kéo" để kiếm điểm chân khí thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, đánh quái vật...

Sau khi chơi lên đến level 70, hoạt động chủ yếu của người chơi vẫn hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện, bên cạnh các nhiệm vụ phụ để kiếm điểm kinh nghiệm (lên level) và điểm chân khí (dùng để tăng level cho skill). Những tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai cũng xuất hiện trong Phong Thần Hắc Ám như cường hóa trang bị, khảm nạm, hợp thành trang bị, tính năng kinh mạch...

Trang chủ: http://ptha.vn/

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận