Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những ngày qua, những “fan” game kiếm hiệp lại xôn xao khi Kiếm Thế 2 đang cho thử nghiệm tại 200 phòng máy và sắp đến tay tất cả game thủ. Một trong những điểm thu hút của tựa game này là sự hiện diện của 04 chính phái đức cao vọng trọng này. 

Nga My – Phổ độ chúng sinh

Những năm cuối Nam Tống, thứ nữ của Tương Dương Đại Hiệp Quách Tĩnh và nữ hiệp Hoàng Dung tên Quách Tương. Lúc 15 tuổi đi qua Độ Khẩu Phong Lăng Hoàng Hà ngẫu nhiên gặp được Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá. Từ đó, tâm hồn thiếu nữ đã lưu luyến một bóng hình. Quách Tương bắt đầu hành trình tìm Dương Quá trên giang hồ. Mãi đến năm 40 tuổi, nàng đột nhiên tỉnh ngộ thấu đáo, tại Nga Mi xuất gia làm ni cô, và lập ra Phái Nga My.

Nữ hiệp Nga My

Đệ tử Nga My dù là đệ tử Tục gia hay Phật gia đều mang trong mình khí chất thanh trần thoát tục. Những nữ kiệt Nga My đã gầy dựng nên một phái Nga My đầy uy danh, xứng ngang tầm với Thiếu Lâm vốn được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu. Trong Kiếm Thế 2, Nga My với tạo hình là một thân nữ nhi thướt tha xinh đẹp, lấy việc giúp đỡ đồng đội làm trọng yếu. Chắc chắn điều này sẽ làm cho nhiều game thủ nữ chọn Nga My để bôn tẩu giang hồ.

Thiếu Lâm - Thái Sơn Bắc Đẩu

Thiếu Lâm được coi là cội nguồn của võ học. Thiếu Lâm Tự đặt ở Tung Sơn. Đệ tử Thiếu Lâm đi đâu cũng được người người kính trọng. Đứng đầu trong chính phái, Thiếu Lâm luôn lấy việc trượng nghĩa, phổ độ chúng sinh làm tôn chỉ hành động khi phiêu bạt giang hồ.

Thái Sơn Bắc Đẩu Thiếu Lâm

Đây là môn phái mà nhiều chàng lựa chọn ở nhiều game kiếm hiệp bởi hình ảnh một cao tăng khí chất ngút trời. Ở Kiếm Thế 2, Thiếu Lâm là một sự lựa chọn không thể tốt hơn nữa bởi công thủ đều toàn diện. Sát thương cao, sinh tồn tốt, lại có sự lợi hại của chiêu thức phản đòn,… tất cả tạo nên đại sư Thiếu Lâm trầm mặc, thanh tĩnh nhưng không kém phần nguy hiểm.

Võ Đang – Nội gia quyền dĩ nhu chế cương

“Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang”, môn phái của Trương Tam Phong quả thật danh bất hư truyền với Thái Cực Kiếm, Thái Cực Quyền, Thế Vân Tung… Chiêu thức Võ Đang không coi trọng việc gây nên sát thương mà mang nhiều tính khắc chế với nội công tâm pháp. Đặc biệt, kiếm thuật của Võ Đang đạt đến độ xuất quỷ nhập thần, tinh diệu và biến hóa khôn lường. Võ Đang chính là đại diện tiêu biểu cho bạch đạo của võ lâm.

Đệ tử Võ Đang thanh tao thoát tục

Với cách xây dựng chiêu thức theo nguyên lý lấy nhu chế cương, lấy tĩnh chế động, lấy yếu thắng mạnh, Võ Đang chắc chắn là một trong những môn phái được nhiều game thủ Kiếm Thế 2 lựa chọn hàng đầu, một phần vì mục tiêu hành hiệp trượng nghĩa, loại bỏ ma giáo. Ngoài ra, tạo hình đạo cốt tiên phong của các đệ tử Võ Đang cũng là một điều thu hút nhiều người nhập phái.

Cái Bang - quần anh tụ nghĩa, vị quốc vong thân.

Danh chấn thiên hạ với Đả Cẩu Bổng Pháp, Cái Bang trải dài từ Nam chí Bắc, tung hoành ngang dọc khắp Tây sang Đông. Trọng nghĩa khí, không câu nệ tiểu tiết, đệ tử Cái Bang dù ở chân trời góc biển vẫn là huynh đệ tình nghĩa thâm sâu. Những đệ tử trong bang thương yêu giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất theo phò chính nghĩa.

Cái Bang tiêu diêu tự tại

Một bầu rượu ngon, một cây gậy nhỏ, đệ tử Cái Bang tiêu diêu phiêu bước giang hồ. Các “fan” hâm hộ Kiều Phong trong Kiếm Thế 2 hẳn sẽ say đắm với loạt chiêu thức của bộ võ công Thiên Hạ Vô Cẩu.

Ngoài 04 môn phái quen thuộc trên, Kiếm Thế 2 còn có Đường Môn, Đoàn Thị, Thiên Vương, Minh Giáo, Cổ Mộ, Thiên Nhẫn. Tất cả tạo nên một bức tranh Thập đại môn phái rực rỡ, hào hùng.

Sau giai đoạn Alpha Test, Kiếm Thế 2 sẽ chính thức Closed Beta, không reset nhân vật vào ngày 27/03 tới đây. Tham khảo thêm thông tin về game tại:

Trang chủ: http://kt2.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận