Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Điểm mặt 4 tướng không lo 'hết pin' trong Thời Đại Anh Hùng

T.B | 30/10/2014 09:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt không tiêu hao năng lượng (MP), một số vị tướng trong Thời Đại Anh Hùng (TDAH) có được rất nhiều lợi thế trong việc farm quái cũng như combat. 04 vị tướng tiêu biểu nhất có thể kể đến Lữ Bố, Tang Bá, Lã Mông và Hattori Hanzo.

Lữ Bố - Thiên Hạ Vô Địch

Là một vị tướng cực “đỉnh” được ra mắt trong phiên bản mới nhất của TDAH vào giữa tháng 09 vừa qua, chiến thần Lữ Bố nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ các game thủ. Với đặc điểm kỹ năng có sức sát thương mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế và không tốn năng lượng, vị tướng này nhanh chóng trở thành “hot pick” số một trong các trận đấu.

Chiến thần Lữ Bố oai vệ cùng bảo mã Xích Thố

04 kỹ năng chính của vị tướng này là [Q] Xích Thố Phong, [W] Chiến Thần Kích, [E] Ôn Hầu Nộ và [R] Thiên Hạ Vô Địch. Trong các pha giao tranh, combo chuẩn của Lữ Bố là mở Chiến Thần Kích để gia tăng năng lực bản thân rồi dùng Xích Thố Phong tiếp cận đối phương và tấn công kết hợp cùng Ôn Hầu Nộ. Trong trường hợp kẻ địch có sinh lực thấp hoặc tập trung đông thì người chơi có thể sử dụng tuyệt kỹ ulti Thiên Hạ Vô Địch để dứt điểm hoặc công kích đồng loạt đối phương.

Lữ Bố được xem là một trong những vị tướng mạnh nhất hiện tại của TDAH

Tang Bá – Đấu sĩ rừng sâu

Tang Bá là một tanker khá mạnh, thường đảm nhiệm trấn thủ tại khu vực đường trên hoặc có thể đi rừng tốt với Ngũ Hành hệ Thổ. Tuy là một vị tướng vật lý cận chiến nhưng Tang Bá có thể gây dame rất mạnh lên đến gần 1000 điểm cho kẻ địch với 03 chiêu thức tấn công chủ động là [Q] Hoành Lang, [W] Lâm Trận và [R] Vây Chiến. Ngoài ra, khả năng gây choáng kèm sát thương mạnh của kỹ năng [E] Nộ Kích giúp Tang Bá có thể dễ dàng farm quái và trao đổi chiêu thức với tướng địch mà không sợ bị “ép sân”.

Đối phương rất khó trốn chạy khỏi rừng cây của Tang Bá

Điểm độc đáo nhất của vị tướng này là khả năng tấn công vào tạo ra các cây gỗ cản đường tướng địch rất khó chịu. Đặc biệt, đối với các vị tướng xạ thủ nếu trúng phải các chiêu thức này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển hoặc bỏ trốn.

Lã Mông - Lưỡi Đao Bóng Đêm

Sở hữu bộ chiêu thức có khả năng dồn dame “siêu” mạnh trong thời gian ngắn, Lã Mông được xem là một trong số những vị tướng sát thủ đi rừng bá đạo nhất trong TDAH. Đặc tính sát thương của vị tướng này dựa vào các điểm combo tích lũy. Do đó, chớ vội xem thường Lữ Mông vì ngay cả khi sinh lực còn rất thấp thì vị tướng này vẫn có thể thực hiện một pha tấn công liên hoàn tiễn tướng địch “lên bảng đếm số”.

Video clip luận anh hùng Lã Mông

Thao tác thực hiện combo liên hoàn của Lã Mông là mở hiệu ứng [W] Tỏa Hầu Thích rồi xuất chiêu [E] Bối Thủy Kích chớp nhoáng tiếp cận kẻ địch và kết hợp tấn công cùng [Q] Tán Phong Nhẫn. Nếu đối phương chưa gục ngã thì người chơi có thể thi triển luôn tuyệt kỹ Đồ Long Lục để dứt điểm.

 Đồ Long Lục với khả năng kết thúc đối phương hoàn hảo

Hattori Hanzo – Huyết Anh Tu La

Cũng giống như Lã Mông, Hattori Hanzo là một vị tướng sát thủ chuyên đi rừng. Dù vậy, lối chơi của nữ tướng này không thiên về dồn dame mà lại mang phong cách áp chế thần tốc. Kỹ năng [W] Độn Địa Hành cho phép Hattori Hanzo đi xuyên mặt đất và bất ngờ tấn công đá bay đối thủ lên không trung. Sau khi kẻ địch trúng chiêu, vị tướng này có thể thi triển cùng lúc 02 kỹ năng [Q] Vô Ảnh Trảm và [E] Thủ Lý Kiếm để dồn dame.

Trong trường hợp tướng địch vẫn “lì đòn” thì người chơi có thể sử dụng luôn chiêu thức Ulti [R] Tuyệt Ảnh Sát để tấn công. Đây là một chiêu thức đặc biệt có thể giúp Hattori Hanzo băng trụ và công kích liên hoàn đối phương một cách rất hiệu quả.

Hattori Hanzo có thể băng trụ trảm tướng nhẹ nhàng với Tuyệt Ảnh Sát

Thoải mái thi triển và tung hoành cùng các chiêu thức mạnh mà mà không lo lắng đến việc về thành để hồi năng lượng là những ưu điểm rất lớn đối với Lữ Bố, Tang Bá, Lã Mông và Hattori Hanzo. Theo đó, 04 vị tướng này sẽ trở nên bá đạo hơn bao giờ hết khi nằm trong tay các cao thủ sở hữu kỹ thuật chiến đấu tốt.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận