Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chắc hẳn nhiều bạn đọc đã quên cái giai đoạn khởi thủy của làng game Việt khi mà cả server còn lao vào đánh một con boss bởi trong những năm gần đây boss trong các game MMORPG nói chung đã quá yếu và những thứ boss có thể rơi ra thì đều mua được trong cash shop bởi vậy săn boss chẳng còn gì là hứng thú.

Võ Đấu Phong Thần sẽ tái hiện lại sự hoành tráng của “công cuộc” săn boss từ Võ Lâm

Tuy nhiên thì điều đó không hề đúng với Võ Đấu Phong Thần bởi các boss trong webgame “chuẩn” Phong Thần này đều là các boss cực khủng trong câu truyện Phong Thần diễn nghĩa vốn đã quen thuộc với game thủ.  Và với những con boss thuộc dạng “trâu bò” như Trụ Vương thì chắc chắn những hình ảnh người chơi trên toàn server cùng nhau sát cánh tiêu diệt Boss lại xuất hiện trở lại.

Tuy nhiên thì không phải boss nào cũng khủng, vẫn sẽ có những con Boss để người chơi thoải mái “củ hành” nhưng có một điểm chung giữa tất cả các boss trong Võ Đấu Phong Thần đó là con boss nào cũng giá trị.

Boss Bản Đồ

Đây có thể coi là những con Boss “yếu đuối” nhất. Ở mỗi bản đồ đều được bố trí một con Boss như vậy. Chúng sẽ tồn tại ở đó cho đến khi có người chơi tiêu diệt được và sẽ hồi lại trong một khoảng thời gian nhất định. Sẽ không quá vất vả để hạ gục Boss, nhưng phần thưởng mà chúng mang lại cũng không hề nhỏ.

Boss Thế Lực

3 thế lực trong game sở hữu những vùng đất riêng. Trấn giữ các lãnh địa này bao gồm Thánh Thú và Thủ Lĩnh. Các thế lực đối nghịch cần liên kết lại để tiêu diệt chúng nhằm thu thập điểm danh vọng và cũng có rất nhiều trang bị hiếm đang chờ đón quý vị đạo tiên.

Boss Bang Hội

Ma giới nổi loạn khiến cho hàng trăm quái thú hiện thân quấy nhiễu các bang hội. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bang Chủ, thành viên bang hội hợp sức tấn công.

Sexy Boss

Boss Thế Giới

Tập trung sức mạnh của toàn server chưa chắc đã có thể tiêu diệt được chúng. Hãy đoàn kết lại, lập kế hoạch cụ thể mới mong giành được thắng lợi. Nhưng phần thưởng mang lại thì hoàn toàn xứng đáng


Võ Đấu Phong Thầnwebgame thu phục thần tướng bối cảnh Phong Thần hàng đầu và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Game có nội dung tiên hiệp kỳ ảo kết hợp cùng nền đồ họa tươi sáng bắt mắt, hệ thống gameplay có chiều sâu, gồm nhiều loại phụ bản, Boss thế giới, vận tiêu, hệ thống PK và PvP phong phú,… sẽ mang lại cho người chơi cảm giác hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt việc thu phục thần tướng xuyên suốt quá trình chơi sẽ để lại trải nghiệm thú vị chưa từng có.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận