Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Điểm qua 4 cặp song kiếm hợp bích trong Hiệp Khách Hành

Kun | 20/11/2016 08:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hiệp Khách Hành có khoảng 40 tên tuổi đình đám của giới võ hiệp thời bấy giờ. Mỗi người nắm giữ một vai trò nhất định trong giang hồ và vị trí quan trọng khác nhau trong các trận hình chiến đấu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ 4 cặp Hiệp khách “có số má” trong webgame 2,5D đánh theo lượt nguyên tác Kim Dung.

Thạch Phá Thiên – Bạch A Tú

Dựa trên cốt truyện Kim Dung, đây là cặp đôi nhận được sự quan tâm rất nhiều của giang hồ Hiệp Khách Hành. Nếu trong trận hình Thạch Phá Thiên nhận nhiệm vụ tấn công thì Bạch A Tú đứng ở vị trí hỗ trợ, cả hai Hiệp khách đều có phẩm chất đỏ.

Thạch Phá Thiên với chiêu thức chủ động Thái Huyền Chân Công gây sát thương lên đội hình địch, kết hợp với Tuyết Sơn Tâm Pháp của Bạch A Tú trị liệu cho đồng đội, hỗ trợ tăng sinh lực, nâng cao sức thủ khi giao chiến. Đây là cặp đôi tương trợ nhau, trận hình thi đấu nếu kết hợp 2 Hiệp khách này sẽ tăng 20% sức phòng thủ cho toàn đội.

Sự phối hợp giữa Thạch Phá Thiên – Bạch A Tú

Thạch Thanh – Mẫn Nhu

Là cặp đôi Hắc Bạch-Huyền Tố Song Kiếm, đều nằm ở hàng công, phẩm chất cam. Cặp đôi này kết hợp cũng tăng 20% sức phòng thủ cho toàn đội. Cả Hắc Bạch Song Kiếm Thạch Thanh và Huyền Tố Song Kiếm Mẫn Nhu đều có tác dụng gây sát thương hàng trước, tuy nhiên điểm khác biệt đó là Hắc Bạch giảm tốc đánh còn Huyền Tố giảm phá kích mục tiêu 2 lượt lên đối thủ.

Bạch Tự Tại – Sử Tiểu Thúy

Cặp phu thê này đứng đầu Tuyết Sơn phái, nổi danh với bộ Tuyết Sơn Kiếm Pháp và Niêm Diệp Phi Hoa. Đều là Hiệp khách hàng trước, chịu trách nhiệm tấn công trong giao chiến. Cặp đôi này kết hợp trong trận hình cũng tăng thêm 20% sức mạnh hỗ trợ cho toàn đội. Điểm nhấn trong chiêu thức của họ Bạch – Sử là Kiếm Pháp bỏ qua phòng thủ, còn Phi Hoa khiến địch không thể đánh thường 1 lượt.

Triển Phi - Kiều Ngũ Nương

Nếu Phá Thiên hàng công, A Tú hàng thủ thì cặp đôi này ngược lại nam nhân Triển Phi hàng thủ còn nữ nhi họ Kiều tấn công. Trong đội hình trận pháp cũng giúp tăng sức hỗ trợ 20%. Ngoài việc tăng sát thương hàng trước kẻ địch thì Thiết Sa Chưởng của Triển Phi cực kỳ lợi hại khi hộ thuẫn bản thân đến 20% sinh lực tối đa trong 2 lượt, Ám Nhiên Tiêu Hồn của Ngũ Nương có tác dụng giảm bạo kích 40% mục tiêu 2 lượt.

Thực tế cho thấy, trận hình tiêu biểu hoặc trận pháp hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào mục đích giao chiến của người chơi. Do đó, việc lựa chọn Hiệp khách kết hợp để có được hỗ trợ hợp lý nhất và kết quả thi đấu như mong muốn sẽ do người chơi quyết định. Ngoài ra, người chơi cần cân nhắc đến việc bồi dưỡng Hiệp khách hoặc kết hợp trận hình với thú cưng để có thuộc tính đẹp nhất hỗ trợ chiến đấu hiệu quả.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.


Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận