Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Diện kiến Chiến tướng mạnh nhất Tam Quốc

Bảo Việt | 03/01/2015 15:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tam Quốc Chiến chính thức lộ diện vị chiến tướng đầu tiên sở hữu Yên Chi Xích Thố và Chiến hồn Quan Vũ 7 sao mang tên Cái Khải server S1 – Xích Bích sau 10 ngày Open Beta

PV: Chào Cái Khải, hiện giờ bạn đang làm gì?

Cái Khải: Mình đang kinh doanh nhà hàng và một số dịch vụ khác .

PV: Bạn thấy game Tam Quốc Chiến như thế nào?

Cái Khải: Nói thật, mình chơi rất nhiều game, nhưng game mobile thì có lẽ Tam Quốc Chiến ở thời điểm này là hay nhất. Mình thích nhất vẫn là đồ họa game, nổi bật hơn rất nhiều so với các game khác

PV: Bạn có thể chia sẻ về kinh nghiệm của mình khi chơi Tam Quốc Chiến không?

Cái Khải: Về cày top thì hiện tại mình hay đi trong Thiên Lý tẩu. Do trong server đến thời điểm này chưa ai đi full ải Khó và ải Ác mộng, mình may mắn hơn đã trải nghiệm full ải Khó và đến tầng 8 Ác Mộng nên hằng ngày mình lên trung bình gần 3 level.

Hiện nay Cái Khải là nhân vật đứng đầu S1 Tam Quốc Chiến, đồng thời cũng là người đầu tiên sở hữu ngựa Xích Thố và Quan Vũ 7 sao

PV: Bạn có thể nói sơ qua về bản thân mình được không?

Cái Khải: Mình thì không phải gia đình giàu có, cũng tự lập nghiệp, trải qua thăng trầm khá nhiều. Đã từng ngồi ở vị trí cao và cũng không may mắn khi gặp nhiều sóng gió. Nên đôi lúc mình hay lấy game để giải trí.

Nhiều khi thấy game như cuộc sống của mình vậy. Có tiền chưa chắc đã mạnh, có tiền, có cơ hội, có cố gắng, có tìm hiểu thì sẽ thành công.

PV: Bạn có vẻ hơi khiêm tốn? ^^

Cái Khải:  Có nhiều người cứ than trách số phận. Không ai được lựa chọn số phận cho mình, mình là người tự quyết định nó. Cũng như trong game, mọi người cứ hay than vãn mình yếu. Thời điểm này mình có thể nói là mạnh nhất server, nhưng một mình mình thì chẳng làm nên được gì.

Chỉ cần anh em cố gắng đoàn kết thì mới làm được trận Công thành chiến hay, làm nên một game hoàn chỉnh.

Mình cũng đã từng chưa lot top vẫn có thể trèo lên top 1. Có nhiều người bảo mình bỏ tiền, thử hỏi có game nào không có người đầu tư, nhưng có người bỏ tiền nhưng không tìm hiểu thì họ vẫn mãi mãi chạy sau người khác.

PV:  Bạn có thể chia sẻ cách chơi Tam Quốc Chiến làm sao nhanh lên lực chiến không?

Cái Khải: Theo mình, up chiêm tinh là điều ưu tiên, nó giúp lực chiến nhanh cao để đi để đi phụ bản dễ hơn, hỗ trợ tốt hơn các việc khác. Tiếp đến nên up đồ để tẩy luyện được chỉ số cao. Chiến hồn và thú cưỡi nên để sau.

PV: Cảm ơn Cái Khải về cuộc nói chuyện vui vẻ này. Chúc bạn sức khỏe và công việc làm ăn thuận lợi, nhất là lúc nào cũng vui vẻ khi chơi Tam Quốc Chiến nhé.

Cái Khải: Ok, Mình cũng chúc các bạn sẽ luôn thành công. Chúc game ngày càng đông các chiến tướng nhé.

Nếu các bạn chưa biết, Tam Quốc Chiến là tựa game nhập vai RPG đề tài Tam Quốc đầu tiên trên smartphone xuất hiện trên thị trường Việt Nam do VTC Mobile phát hành vào 22/12/2014 vừa rồi. Game phát triển trên engine Unity 3D do đó đồ họa của trò chơi này có phần ngang ngửa với game client chạy trên PC, giúp hiệu quả chiến đấu đẹp mắt.

Trong game cung cấp 3 hệ thống nhân vật chính là là Hào Kiệt, Nguyệt Linh và Thiên Cơ để bắt đầu hành trình cứu quốc của mình. Về lối chơi thì TQC áp dụng hình thức vượt ải, phó bản trong dòng game nhập vai truyền thống đề làm nổi bật yếu tố ARPG của mình. Vì vậy để giành chiến thắng trong PvP hay chinh phục mọi cửa ải PvE thì người chơi buộc phải rèn luyện trang bị tốt cho nhân vật và vận dụng các yếu tố kỹ năng nội tại của môn phái, chiến hồn (dạng kỹ năng thừa kế từ danh tướng Tam Quốc) linh hoạt.

Tham gia vào game, ngoài việc vượt ải, đi phó bản, làm nhiệm vụ thì người chơi cũng có thể sáng tạo hay gia nhập bang phái của mình trong ba nước lớn Ngụy - Thục - Ngô. Qua đó xây dựng cho mình một đội ngũ để có thể chiếm đất xưng vương và lên ngồi làm Hoàng Đế.

Website của game: http://tamquocchien.com.vn/

Một số hình ảnh Tam Quốc Chiến

Ba lớp nhân vật mang đặc trưng riêng của Tam Quốc Chiến

Tháp Chiến Thần – Nơi khiêu chiến các vị Chiến tướng Tam Quốc

Chiến trường Trục Lộc – Nơi tái hiện Chiến trường Tống Kim huyền thoại

Tam Quốc Chiến luôn “đông đúc” vào mọi múi giờ

Biên cảnh ba nước, nơi các gamer có thể PK thoải mái. Tuy nhiên phải cẩn thận bị “lấy thịt đè người” như trên

Anh em bang Thiên Hạ tập hợp để chuẩn bị Công thành chiến

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận