Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khai Tông lập Phái, đánh chiếm Thiên Đình và lên ngôi Ngọc Hoàng Đại Đế là mong ước của biết bao game thủ trong Ngộ Không 3D. Thế nhưng cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra và phần thưởng cao quý nhất lại chỉ vinh danh một người.

Hãy đến với server Tu La, gặp gỡ Quinn - vị Tông chủ của Tông môn TànSát. Đây là một game thủ kỳ cựu đã từng trải nghiệm rất nhiều tựa game client và Ngộ Không 3D là điểm dừng của anh ở thời điểm này.

Hi Quinn, bạn hãy giới thiệu để mọi người biết thêm về mình.

Mình hiện đang chơi ở server Tu La, Tông chủ của Tông môn TànSát. Tên thật là Mai Xuân Tuyên, ngoài ra năm nay mình 27 tuổi, đã có vợ và 1 cậu con trai.

Trước khi đến với Ngộ Không 3D, Tuyên đã từng chơi qua những tựa game Client nào chưa?

Do đam mê game nên mình đã từng chơi qua nhiều trò rồi. Chẳng hạn như Tru Tiên, Kiếm Tiên, Thủy Hử Truyền Kỳ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, và cũng đứng top kha khá... Còn hiện giờ là Ngộ Không 3D, hầu hết những tựa game Tuyên chọn đều có nền đồ họa 3D, vì mình không thích lắm những trò chơi có nền đồ họa 2D.

Vậy điểm nào ở Ngộ Không 3D khiến Tuyên thích thú và lựa chọn?

Như đã nói thì do nền đồ họa. Mình chơi game nào cũng vậy, và yêu cầu đầu tiên của phải chọn là hình ảnh đẹp, vì thực ra cấu hình máy ở nhà cũng cao nên đó là lý do đầu tiên để chọn Ngộ Không 3D. Thứ hai, mình thấy những game 2D như Kiếm Thế chẳng hạn, hay có những dạng một người “cân” cả nhóm hoặc thậm chí gần như cả server, mình không thích điều đó. Khi chơi Ngộ Không 3D mình thấy tính cộng đồng trong này khá cao, các môn phái bổ trợ cho nhau rõ ràng hơn khi đi phụ bản team hay pk team nên quyết định gắn bó. Ngoài ra, các hoạt động cũng đa dạng, săn boss đều đụng độ các Tông môn khác, chiến đấu... hơi bị nhiều.

Tuyên có thể chia sẻ cảm xúc khi trở thành Ngọc Hoàng Thượng Đế đầu tiên trong thế giới game online?

Tất nhiên là rất sung sướng. Đánh Thiên đình mang lại cảm giác lạ lẫm nhiều so với các trận chiến trong các sản phẩm game khác vì phần thưởng cao quý chính là ngôi vị Ngọc Đế. Tất nhiên để có được điều đó, anh em cùng Tông Môn là yếu tố chính để đưa đến thành công như thế này, mỗi anh em phải biết sử dụng điểm mạnh của môn phái, bổ trợ kỹ năng cho nhau để tiến đến đích cuối cùng, chứ thành công thì không của riêng một cá nhân nào.

Hiện nay Tông môn của Tuyên đang chiếm giữ Thiên Đình, và thời điểm tới sẽ có Tông môn khác báo danh và đánh chiếm. Trong vai trò Tông chủ, Tuyên đã có chuẩn bị gì cho trận chiến sắp tới chưa?

Thứ tư này sẽ có bang đánh chiếm là Xzone. Xzone trong server này với Tông môn TànSát của Tuyên đối đầu với nhau gay gắt lắm, cạnh tranh hầu như trên mọi mặt trận. Tuy bên mình cũng có chút lợi thế khi là bên thủ, đồng thời bang có nhỉnh hơn 1 tí về lực chiến so với Xzone, nhưng mình cũng không dám khinh địch và đã có sự chuẩn bị cho trận chiến dài hơi 2 tiếng. Hơn nữa, không phải riêng Xzone, mà còn những bang khác Tuyên cũng cần phải lưu ý.

Vậy Tuyên ấn tượng với tính năng nào nhất trong Ngộ Không 3D ở thời điểm này?

Như trên Tuyên có nói, mình ấn tượng vì tựa game này có cách chơi tương đối như Kiếm Tiên, những điểm khác như đồ họa, PK, thú cưỡi, pet, ngọc... cũng thế. Và tất nhiên Thiên Đình Chiến thì quá hay, quái trong thiên đình khi bên mình công thành rất khỏe, bang mình phải dồn toàn lực mới đánh nổi. Và sướng nhất là khi chiếm được Thiên Đình, trở thành Ngọc Đế có thú cưỡi rồng rất đẹp, lại còn được bay lên cao ở Giang Đô nữa.

Chân thành cảm ơn Tuyên về cuộc trò chuyện. Chúc Tuyên cùng Tông môn của mình giữ vững vị trí trong Ngộ Không 3D và có nhiều niềm vui tại thế giới game online cũng như hạnh phúc trong cuộc sống ngoài đời thực, bên cạnh gia đình mình.

 

Vậy là tính năng đặc sắc nhất của Ngộ Không 3D đã chính thức khởi động, ngôi vị chủ nhân tam giới lần đầu tiên của máy chủ Tu La đã ghi danh Tông môn Tàn Sát. Bên cạnh đó, Tông môn Thiên Mệnh của server Ngưu Vương cũng đã đánh chiếm Thiên đình thành công để sánh vai cùng TànSát. Nhưng tất cả chỉ là khởi đầu khi trước mặt họ là những thách thức khác khó khăn hơn. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo để biết được ngôi chủ Thiên đình sẽ vẫn như cũ hay lại điền tên chủ nhân mới?

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận