Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Diễn viên Lan Quế Phường quảng bá game Công Thành Chiến

Q7 | 02/06/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cô nàng QQ hấp dẫn trong bộ phim nổi tiếng về độ ăn chơi Lan Quế Phường sẽ trở thành đại diện hình ảnh cho game Công Thành Chiến.
Siêu mẫu, diễn viên Mia Chan đã chính thức trở thành đại sứ hình ảnh cho game Công Thành Chiến - 1 webgame chiến thuật chuẩn bị được ra mắt tại Việt Nam. 

Mia Chan sinh ngày 9/1/1989 và đã có 2 đứa con mặc dù tuổi đời vẫn còn khá trẻ. Tuy vậy, Mia vẫn đang là 1 trong những siêu mẫu xinh đẹp và hấp dẫn nhất, có chỗ đứng khá cao trong làng giải trí Hồng Kông.
Cô từng được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn QQ trong bộ phim nổi tiếng Lan Quế Phường phần 2 (Tên tiếng Anh là Lan Kwai Fong 2). Tổng thu nhập của Mia khi làm việc tại ngành game Trung Quốc được ước tính khoảng 2 triệu USD/năm (~42 tỷ đồng). 

Số đo ba vòng: 88-60-89

Chiều cao: 165 cm

Cân nặng: 45 kg

 
Theo thông tin nhà phát hành Công Thành Chiến, Mia Chan được chọn bởi cỗ đã giành được nhiều lượt bình chọn nhất từ các game thủ trong cuộc thi bầu chọn đại sứ hình ảnh cho game trên fanpage của game: https://www.facebook.com/gamecongthanhchien. Những bức hình xinh đẹp và sexy của cô đã được đông đảo người chơi yêu thích và mong muốn Mia xuất hiện đại diện cho game.
 
Ông Trần Đại Minh – Người đại diện cho nhà phát hành Ogame tại Trung Quốc đã chia sẻ: 
“Để Mia chấp nhận trở thành Đại sứ hình ảnh cho tựa game Công Thành Chiến, phía công ty chúng tôi đã phải lập bản hợp đồng với giá trị lên tới gần 40.000 USD (~840 triệu đồng) để thuyết phục mỹ nữ chân dài này. Tuy biết đây là cái giá khá “chát” nhưng chúng tôi vẫn quyết định đầu tư, hi vọng đây sẽ là một lối đi đứng đắn, mở hướng phát triển tốt đẹp cho Công Thành Chiến khi tham gia vào thị trường làng Game Châu Á."
Bản hợp đồng với Mia
 
Công Thành Chiến là web game được hãng LeLang phát hành tại Trung Quốc vào cuối năm 2013. Game có đồ họa 2D đơn giản và quen thuộc, đồng thời sở hữu hệ thống nhân vật được thiết kế trong game đa dạng gồm 6 lớp: Bộ Binh, Kỵ Binh, Cung Thủ, Nho Sĩ và Pháp Tuân.
 
Hình ảnh trong game Công Thành Chiến

 

1 số hình ảnh hấp dẫn của Mia:

 

Q7 - Tổng hợp

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận