Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Diệt Thần phát hành chính thức hôm nay bằng hình thức Early Access

Q7 | 11/09/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào lúc 10h00 ngày 11/09 Diệt Thần sẽ được Wasabi phát hành bằng hình thức Early Access. Đây là hình thức phát hành lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Early Access là hình thức phát hành chính thức nhưng trong trong suốt quá trình này game vẫn liên tục được cập nhật. Điểm đặc biệt của hình thức phát hành này là game thủ chính là người tham gia vào việc hoàn thiện chỉnh sửa game bằng việc kiến nghị, đề xuất với nhà phát hành.

Diệt Thần là dự án game Việt do Wasabi phối hợp cùng studio Tofu sản xuất trong thời gian qua đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng. Đại diện Wasabi cho biết: tất cả game thủ tham gia Diệt Thần tại phiên bản Early Access sẽ được công nhận là Creator of Gods (tạm dịch: người tạo ra Diệt Thần). Cả Wasabi và Tofu sẽ có các phần thưởng, quà tặng và chính sách đặc biệt dành cho các Creator of Gods có nhiều đóng góp phát triển nội dung game.

Được đánh giá cao về đồ họa và gắn mác “made in Vietnam” chính hiệu, Diệt Thần cũng là niềm tự hào của các nhà làm game về nội dung và điểm đặc sắc trong tính chiến thuật. Để tìm hiểu kĩ hơn, xin mời các bạn theo dõi Infographic dưới đây.

Trang chủ: http://dietthan.vn

Fanpage: http://facebook.vn/dietthanvn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận