Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC nóng bỏng cùng trái bóng World Cup

| 18/06/2014 11:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nàng Điêu Thuyền với nhan sắc "hoa nhường nguyệt thẹn" này cũng mải mê với không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Ngày hôm nay, gMO với cốt truyện rất "đặc biệt" Tam Quốc VTC đã tung ra teaser chính thức tại địa chỉ http://tamquoc.vtcgame.vn/teaser. Đoạn Teaser hấp dẫn đã giới thiệu sơ lược với game thủ về bối cảnh gốc của trò chơi, cũng như "đặt" đồng hồ đếm ngược cho tới thời gian ra mắt chính thức của game – vào lúc 11h02’ ngày 24/06/2014.

Teaser tại địa chỉ: http://tamquoc.vtcgame.vn/teaser

Đáng chú ý, điểm nhấn đặc biệt nhất của teaser này sẽ xuất hiện khi bạn mở “Tuyệt kỹ Điêu Thuyền”. Trong clip “Tuyệt kỹ Điêu Thuyền” được đăng tải, nàng Điêu Thuyền xinh đẹp gợi cảm của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng cực kỳ điệu nghệ và cuốn hút người xem.

Cùng với không khí World Cup 2014 đang rất sôi động ở vào thời điểm hiện tại, Tam Quốc "đảo lộn" đã tung ra tuyệt chiêu khá dị với hình tượng nàng “Điêu Thuyền tâng bóng” rất nóng bỏng và sexy, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn rất “đáng tiền” của Tam Quốc VTC.

Được biết, nàng Điêu Thuyền gợi cảm này sẽ cùng đồng hành và dẫn dắt người chơi tiến vào thế giới Tam Quốc “hàng độc”. Dưới sự chỉ bảo tận tụy của người đẹp, các anh hùng Tam Quốc VTC sẽ tự tay dựng nên thế giới Tam Quốc rất riêng và biến hóa khôn lường ngay trên chiếc smartphone của mình.

Nàng Điêu Thuyền gợi cảm sẽ đồng hành cùng chư vị anh hùng trong Tam Quốc VTC

Tam Quốc VTC trang bị cho game thủ khá đầy đủ những tính năng quen thuộc Vượt ải kiếm kinh nghiệm tăng level, Vượt tháp tập luyện để kiếm điểm tăng chỉ số sức mạnh cho bản thân, Đánh boss thế giới, PvP giữa các người chơi để tranh vị trí trên bảng xếp hạng, Đấu cup để giành ngôi vô địch mỗi ngày, Liên minh bang hội và kênh chat thế giới để người chơi tương tác với nhau, Danh sách hảo hữu – địch thủ, Hệ thống duyên phận giữa các nhân vật võ tướng hay vật phẩm trong game.

Người chơi có thể thỏa thích khám phá những ưu điểm mới mẻ trong Tam Quốc, cũng như sử dụng các tính năng “nhào nặn” nhân vật, biến đổi cục diện phe phái để “tùy biến” lịch sử Tam Quốc theo ý thích của mình.

Theo như đồng hồ đếm ngược trên teaser thì Tam Quốc VTC sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 24/06 sắp tới. Và theo thông tin từ chính nhà phát hành thì game sẽ vào thẳng giai đoạn Open Beta, rộng cửa chào đón tất cả mọi người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Trọn bộ ảnh “Tuyệt kỹ Điêu Thuyền” đẹp mắt của Tam Quốc VTC:

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận