Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đồ Long Ký tiếp tục "thả thính" game thủ bằng teaser bắt mắt

Kun | 27/09/2016 15:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vào lúc 2h chiều hôm qua, 26/09/2016, tưởng rằng game thủ sẽ được tham gia Alpha Test thì webgame Đồ Long Ký lại tiếp tục tung ra Teaser “thách thức” sức chịu đựng của game thủ.

Như vậy, sau những ngày mong chờ thì Đồ Long Ký lại tiếp tục “thả thính” game thủ bằng Teaser vô cùng bắt mắt.

Trailer cực chất của Đồ Long Ký

Qua Teaser, kể cả những game thủ chưa được thử nghiệm Đồ Long Ký tại nước ngoài cũng có thể dễ dàng hình dung về những đặc sắc nhất của sản phẩm. Điển hình như bối cảnh Võ Lâm Trung Nguyên đầy loạn lạc, các lớp nhân vật đầy cuốn hút cùng rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của minigame điểm danh hàng ngày với phần thưởng vô cùng thiết thực là giftcode, thẻ vcoin,… cũng nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo cộng đồng.

Điểm danh hàng ngày với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tuy Đồ Long Ký chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách, Phiến Khách nhưng game thủ vẫn có thể xây dựng nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau. Với ưu thế riêng biệt về tấn công, phòng thủ, khả năng khống chế, người chơi chắc hẳn sẽ muốn tìm hiểu thật kỹ về từng lớp nhân vật trước khi đưa ra quyết định chọn lựa. Các nhân vật đều được chăm chút vô cùng kỹ càng cả về tạo hình lẫn tính chất nhân vật: Đao Khách mạnh mẽ kiêu hùng, Kiếm Khách linh hoạt tựa nước chảy mây trôi còn Phiến Khách lại khá “ảo diệu” và ma mị.

Đao Khách đầy bốc lửa

Hệ thống tính năng được show ra ở trang thứ 5 của Teaser sẽ khiến nhiều người chơi phải choáng ngợp vì quá đa dạng: Mỹ nữ, Cánh, Tọa Kỵ, Trang bị… và một số tính năng tiêu biểu khác. Những tính năng này giúp game thủ có thể định hình trước lối xây dựng nhân vật của mình sao cho phù hợp với phong cách chơi, giúp người chơi thể hiện mình trong Đồ Long Ký tốt nhất có thể.

Các tính năng như cánh, trang bị, tọa kỵ… vô cùng quan trọng trong việc phát triển nhân vật

Ngoài các phần quà là giftcode giá trị sẽ sử dụng trong giai đoạn ra mắt hay thẻ vcoin từ minigame điểm danh, game thủ vẫn có thể đăng ký nhận giftcode Alpha Test bằng số điện thoại ngay tại Teaser này.

Như vậy, ngày hôm nay cộng đồng game thủ vẫn chưa được “chạm tay” vào webgame Đồ Long Ký và tạm gác lại ước mơ trở thành Minh Chủ Võ Lâm, phiêu bạt giang hồ. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Teaser và những thông tin được bật mí từ NPH VTC Game thì ngày Alpha Test chắc chắn không còn xa.

Teaser: https://dolongky.vtcgame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận