Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đồ Sát 2 hút game thủ ngay ngày đầu ra mắt

Đình Hùng | 23/04/2016 11:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đông đảo game thủ Việt tỏ ra hào hứng tham gia PK trong Đồ Sát 2 khi game ra mắt vào 10h sáng ngày 22/04/2016.

Là bất ngờ lớn nhất của làng game Việt trong tháng 4/2016 Đồ Sát 2 ngay lập tức chứng minh được sức hút không thể phủ nhận bằng màn ra mắt thành công hơn cả mong đợi. Biển người đã tràn vào trò chơi ngay từ khi khai mở server, đem đến sức hút mãnh liệt cho Đồ Sát 2. 


Có được thành công này là nhờ Đồ Sát 2 đã có một sự lột xác hoàn toàn so với phiên bản đầu. Từ hình ảnh đã được chau chuốt tỉ mỉ cho đến gameplay được bổ sung thêm nhiều gia vị còn thiếu, đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.
 
Cẩn thận khi rời khỏi khu vực an toàn (người chơi màu đỏ là tội nhân)


Theo nhận xét của game thủ Hasieuquay, người đã từng chơi phiên bản đầu: “Nhìn nhân vật di chuyển trông nuột lắm, cánh, thú cưỡi và trang bị mới cấp 2 thôi nhưng độ lung linh thì ảo thôi rồi, phải nói là đẹp không chê vào đâu được. .. chính thức tạm biệt bản cũ thôi”.
Với những người chưa từng chơi phiên bản đầu, đa phần đều đánh giá Đồ Sát 2 giống như Võ Lâm phiên bản mobile có cánh. Tất nhiên, đấy mới chỉ là những cảm nhận ban đầu, ở cấp độ cao hơn Đồ Sát 2 sẽ chiêu đãi người chơi bằng những tính năng “đỉnh” như Công thành chiến, Chuyển sinh, săn boss Hoàng kim, chiến trường PK liên server.
 
Nạn nhân xấu số bị đồ sát sẽ nhận được 1.000 Nguyên bảo khóa


Được đánh giá là game mobile online với tính năng PK đặc sắc nhất Trung Quốc năm 2015, Đồ Sát 2 hứa hẹn sẽ viết tiếp thành công của phiên bản đầu với sự cải tiến toàn diện từ đồ họa, gameplay đến cốt truyện. Chiến trường, trang bị, và các hoạt động được thêm thắt nhiều yếu tố mới lạ. Phần hiệu ứng hình ảnh, đặc biệt là kỹ năng, trang bị, thú cưỡi và cánh đã được vẽ lại một cách tỉ mỉ chau chuốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa để chạy tốt trên các smartphone đời cũ.
 
Hiệu ứng skill ngập tràn mà không hề giật, lag

Điểm hấp dẫn nhất ở Đồ Sát là PK không giới hạn cũng được bổ sung thêm nhiều chiến trường mới lạ, hứa hẹn mở ra những cuộc tranh đoạt ác liệt. Số lượng người tham gia cũng sẽ được tối ưu để đem đến cảm giác mượt mà hơn, giảm lag, tăng số người hiển thị trong cùng một khu vực.


Đặc biệt, Đồ Sát 2 sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi chính đối tác phát triển Trung Quốc. Trò chơi được cam kết sẽ cập nhật nội dung, update tính năng thường xuyên để phục vụ game thủ một cách tốt nhất có thể.


Đồ Sát 2 đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào hồi 10h sáng ngày 22/04/2016.
Tải game: https://goo.gl/m4f121
Trang chủ: http://dosat2.com
Fanpage: http://www.facebook.com/dosat2

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận