Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Độc Bộ Thiên Hạ 'cháy' server trong ngày Open Beta

| 11/11/2014 16:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chính thức Open Beta vào 09h sáng 11/11/2014, webgame chiến thuật nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ nhanh chóng nhận được nhiều cảm tình từ phía cộng đồng game thủ.

Mở liền 02 máy chủ sau 01 giờ Open Beta

Ngay khi máy chủ Độc Bộ Thiên Hạ 1 khai môn, hàng ngàn game thủ ồ ạt ùa vào để bắt đầu lại hành trình xưng bá giang hồ. Tình trạng “kẹt đường kẹt phà” như đợt Alpha Test tiếp tục diễn ra. “Gồng mình” trước rất đông người chơi nhưng Độc Bộ Thiên Hạ vẫn chưa xảy ra sự cố mất kết nối hoặc một lỗi nghiêm trọng nào.

Vĩnh Hòa Thôn nhộn nhịp bước chân game thủ

Khắp nơi trong Độc Bộ Thiên Hạ đều chen chúc người chơi. Vĩnh Hòa Thôn liên tục đón những bước chân rầm rập của game thủ. Còn tại Cô Tô, người chơi muốn di chuyển thì bắt buộc phải tắt hết hiệu ứng hiển thị hình ảnh nhân vật nếu không muốn bị ức chế vì click nhầm vào rất nhiều game thủ khác đang có mặt nơi đây.

Độc Bộ Thiên Hạ phải ra mắt máy chủ thứ 2

Vì lượng người chơi đổ về ngày một đông, Độc Bộ Thiên Hạ phải ra mắt máy chủ thứ 2 vào lúc 10h00 để game thủ có thêm đất chiến. Máy chủ này vẫn áp dụng chuỗi sự kiện chào mừng Độc Bộ Thiên Hạ chính thức Open Beta với nhiều phần quà thú vị dành cho game thủ.

 “Fan cuồng” đồng loạt đổi avatar mừng ngày game Open Beta

Đó là một trong những hành động cuồng nhiệt của rất nhiều fan hâm mộ Độc Bộ Thiên Hạ để mừng ngày webgame chiến thuật nhập vai này chính thức mở cửa. Được biết từ vài ngày trước, trang fanpage Độc Bộ Thiên Hạ có tổ chức một sân chơi để chào mừng ngày game Open Beta. Sân chơi thu hút rất nhiều game thủ yêu thích Độc Bộ Thiên Hạ, sẵn sàng “dội bom” Facebook bằng việc thay đổi avatar cùng cover photo mang hình ảnh của Đông Phương Bất Bại và Tây Cuồng Dương Quá.

Cư dân mạng đồng loạt đổi avatar Độc Bộ Thiên Hạ

Hành động này đã chứng tỏ được tình cảm của game thủ dành cho Độc Bộ Thiên Hạ. Trò chơi thu hút game thủ bằng nội dung đặc sắc với hệ thống tính năng phong phú và đồ sộ. Ngoài ra, tính chiến thuật của game cũng là điểm mấu chốt cuốn hút người chơi vào những trận đánh liên tu bất tận.

Comment liên tục tại fanpage Độc Bộ Thiên Hạ

Cũng theo thông tin từ Nhà phát hành, rất có thể 04 máy chủ mà Độc Bộ Thiên Hạ đã chuẩn bị sẵn cho ngày Open Beta sẽ được khai mở trước sự ủng hộ quá lớn của game thủ.

Thêm một số hình ảnh của ngày Open Beta Độc Bộ Thiên Hạ:

Xuôi ngược trên bản đồ thế giới

Cùng bế quan tu luyện

Cô Tô tiếp tục tấp nập người chơi

Game thủ hào hứng vận tiêu

Trang chủ: http://docbo.360game.vn 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận