Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

LawBreakers là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có lối chơi đột phá và chịu ảnh hưởng không nhỏ từ các trò chơi kinh điển như Unreal Tournament. Nhưng đáng buồn là LawBreakers lại không thu hút được nhiều người chơi trên toàn thế giới, kể từ thời điểm được Nexon phát hành vào ngày 08/8 năm ngoái.

Đó là lý do chính khiến cho nhà phát triển Boss Key Productions đưa ra quyết định giải tán và cho game thủ chơi thử miễn phí LawBreakers trước khi đóng cửa tất cả các servers.

Số lượng người chơi LawBreakers trên Steam cùng thời điểm đạt đỉnh là 90 trong tháng 12/2017, theo thống kê của SteamCharts

Liên quan đến thông tin Boss Key Productions giải tán, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ LawBreakers vào ngày 14/9/2018 vì chúng tôi không thể vận hành trò chơi”, trích lược thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ của tựa game.

Các servers của chúng tôi vẫn sẽ mở cửa cho tới lúc đó và tựa game sẽ miễn phí ngay lập tức dành cho tất cả người chơi trên Steam. Xin lưu ý rằng bất kỳ và tất cả các giao dịch in-game đều sẽ bị vô hiệu hóa và chúng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ yêu cầu hoàn trả nào.

Vấn đề của LawBreakers và những tựa game khác cùng thể loại là...sự tồn tại của Overwatch

Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự thông cảm của các bạn trong thời gian khó khă này và chúng tôi muốn gửi lời cám ơn tới tất cả sự động viên và trở thành một phần của cộng đồng LawBreakers nhiệt thành. Cám ơn vì đã đi cùng chúng tôi trong suốt cuộc hành trình này.

LawBreakers hiện đã có sẵn trên PlayStation 4, mặc dù phiên bản này vẫn được để nguyên mức giá bán thông thường. Hiện vẫn chưa rõ Boss Key Productions có ý định chuyển phiên bản trên PS4 thành free-to-play trước khi đóng cửa toàn bộ server sau đây ba ba tháng hay không.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận